Phong Vật Chí - Bộ sưu tập đồ sộ của Võ lâm chi mộng 2

0
Thế giới Võ lâm chi mộng 2 rộng lớn không thiếu những kho tàng bí ẩn để người chơi tìm kiếm.

Hãy thử ráp từng mảnh vật phẩm để tìm ra những huyền cơ đằng sau Phong Vật Chí, một tính năng đặc sắc của tựa webgame này.

Cuộc phiêu du trong thế giới Võ lâm chi mộng 2 sẽ đưa các anh hùng hiệp nữ phiêu dạt qua vô số bản đồ cùng hàng ngàn nhiệm vụ lớn nhỏ khác nhau. Trên từng bước đi đó, luôn tiềm ẩn nhiều vật phẩm kỳ bí có thể tạo nên sức mạnh đặc biệt mà người chơi vô tình bỏ qua. Đây chính là bí mật nho nhỏ mà nhiều cao thủ giang hồ giữ kỹ cho riêng mình như một bí kíp võ học, giúp họ mạnh mẽ hơn trên chiến trường dù trang bị hay cấp độ không vượt trội đối phương.

 Thanh Niên Game - Bộ sưu tập của Võ lâm chi mộng 2

Phong Vật Chí đem lại nhiều điểm cộng hữu dụng cho người chơi

Phong Vật Chí là tên gọi chung của các loại bảo vật người chơi có thể sưu tập xuyên suốt quá trình chu du khắp các bản đồ của mình. Đó có thể là những vật phẩm nhỏ ít người để ý như lọ hoa, khăn tay,… thu thập được ở các bản đồ luyện công. Tuy nhìn có vẻ không hữu dụng, nhưng khi sưu tập đủ, chúng có thể được dùng để tăng thuộc tính của người chơi rất nhiều.

Có 03 loại Phong Vật Chí người chơi có thể sưu tầm trong suốt chuyến hành trình của mình khắp chân trời góc bể của Võ lâm chi mộng 2. Mỗi một loại Phong Vật Chí là một bí kíp lưu giữ những kỷ niệm phiêu bạt giang hồ của các cao thủ. Sơn Hà Chí ghi lại các cảnh đẹp giang hồ, Cổ Học Chí  là các bí kíp thiên văn địa lý nổi tiếng, trong khi Mỹ Nhân Chí là những bức tranh vẽ tuyệt đẹp về các mỹ nữ nghiêng nước nghiêng thành.

Mỗi vật phẩm trong Phong Vật Chí đều có thể tìm thấy ở một vài địa điểm nhất định trong các bản đồ Võ lâm chi mộng 2. Do đó, người chơi có thể chọn lựa sưu tập các vật phẩm cần thiết, thay vì chỉ “vô tình nhặt được” khi cắm bãi luyện công tại các khu vực này. Mỗi người chơi đều hoàn toàn chủ động trong việc săn tìm những bảo vật dành cho mình, do đó họ hoàn toàn chủ động trong việc sưu tìm các vật phẩm nào cần thiết nhất cho họ.

 Thanh Niên Game - Bộ sưu tập của Võ lâm chi mộng 2

Mỹ Nhân Chí – Bí ẩn các cô nương xinh đẹp

Với các cao thủ hiện tại trên võ lâm, Phong Vật Chí chính là tuyệt học giang hồ mà họ giấu kín. Khi mà nhiều cách thức PK, bí quyết tôi luyện trang bị,… được chia sẻ rộng rãi trên diễn đàn và chuyển tay nhau trong người chơi, thì bí kíp luyện Phong Vật Chí tuyệt nhiên bị giấu đi. Phong Vật Chí giúp người chơi gia tăng một lượng đáng kể sức mạnh. Trong những trận giao tranh mà chênh lệch nhau dù rất nhỏ cũng tạo nên khác biệt thắng thua, thì sức mạnh Phong Vật Chí mang lại chính là chìa khóa chiến thắng. Việc ưu tiên các loại Phong Vật Chí phù hợp sẽ giúp gia tăng sức mạnh trên chiến trường, và qua đó giúp cao nhân thêm mạnh mẽ.

Sưu tập các bí kíp Phong Vật Chí cùng Võ lâm chi mộng 2 tại: http://vlcm2.360game.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm