Pico Tanks - Game MOBA 'bắn tăng' cực vui nhộn

0 Thanh Niên Online
Pico Tanks mang đến 2 chế độ chơi cơ bản là Hold the Flag (cướp cờ) và Fetch the Cargo (đối kháng - cướp item), ngoài ra còn rất nhiều loại vũ khí với đủ các tính năng "vui và dị".

Pico Tanks là tựa game mobile chiến đấu "lai" với MOBA hết sức thú vị do đội ngũ Panda Arcade phát triển. Game thủ sẽ được trải nghiệm những màn bắn tăng 3v3 đầy hấp dẫn với phong cách nhanh và mạnh mẽ. Hiện tại, trò chơi này đã mở cửa thử nghiệm tại một số khu vực như New Zealand, Australia và Philippines, trong tương lai gần nhiều khả năng sẽ ra mắt trên toàn thế giới dưới dạng miễn phí giờ chơi.

Pico Tanks - Game MOBA 'bắn tăng' cực vui nhộn - ảnh 1
Pico Tanks - Game MOBA 'bắn tăng' cực vui nhộn - ảnh 2

Các trận chiến trong Pico Tanks có nhịp độ cực nhanh và dồn dập khi các kỹ năng của chiếc xe tăng cực kỳ mạnh mẽ, có thể hạ gục kẻ địch trong vài nốt nhạc. Tuy nhiên game thủ sẽ phải tìm cách phối hợp với đồng đội trong các pha giao chiến mới có thể tạo ra uy lực tối đa cũng như chống lại kẻ địch.

Pico Tanks - Game MOBA 'bắn tăng' cực vui nhộn - ảnh 3
Pico Tanks - Game MOBA 'bắn tăng' cực vui nhộn - ảnh 4

Pico Tanks mang đến 2 chế độ chơi cơ bản là Hold the Flag (cướp cờ) và Fetch the Cargo (đối kháng - cướp item). Mỗi loại chơi đem tới phong cách cực khác biệt khi một thì phải thủ địa điểm còn một thì cần khéo léo luồn lách vào nhà địch để lấy bảo vật mang về. Có nhiều loại vũ khí trong Pico Tanks bao gồm súng tỉa bắn xa, đạn nổ có sát thương lớn và vô vàn thứ khác, thậm chí là "Spud Launcher" bắn ra toàn khoai tây cực vui nhộn.
Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Pico Tanks tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).