Plants vs Zombies 2 phá vỡ mọi kỷ lục trên iOS

0
16 triệu lượt tải game trên App Store (iOS) chỉ trong 5 ngày là một kỷ lục đầy ấn tượng!

Hãng EA vừa đưa ra thông báo, chỉ sau 5 ngày có mặt trên iOS, trò chơi Plants vs Zombies 2 đã có được 16 triệu lượt người dùng tải về.http://thanhnien.cgame.vn/backend/js/tinymce/themes/advanced/img/trans.gifTheo PhoneArena ngày 21.8, với thông tin mà EA vừa đưa ra thì có thể nói rằng trò chơi Plants vs Zombies 2 đã phá vỡ mọi kỷ lục tải về chỉ trong 5 ngày trên chợ ứng dụng App Store của Apple.

Plants vs Zombies 2


 
Hiện Plants vs Zombies 2 xếp hạng 4,5/5 sao cho ứng dụng hay nhất trên App Store, và đã hỗ trợ cho tải về tại 137 quốc gia và vùng lãnh thổ.

EA cũng nói rằng, trong khoảng thời gian này, ước tính người chơi đã "tiêu tốn" khoảng 25 triệu giờ trên Plants vs Zombies 2, trồng được khoảng 4 tỉ cây trong trò chơi và tạo ra được 11 tỉ ngôi sao, đồng thời tiêu diệt được khoảng 2 triệu zombie.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.