PlayerUnknown's Battlegrounds đã vượt mốc 400 triệu người đăng ký trên mọi nền tảng

3 Thanh Niên Online
Để ăn mừng cột mốc đáng nhớ này, PUBG sẽ được giảm giá từ 340.000 xuống còn 228.000 đồng trong vòng 2 tuần tới.

Công ty PUBG vừa thông báo rằng PlayerUnknown's Battlegrounds đã bán được hơn 50 triệu bản trên 2 hệ máy PC và Xbox One.

Kết hợp với lượng người chơi PUBG Mobile, đã có hơn 400 triệu người chơi đăng ký PUBG trên toàn thế giới. Ngoài ra có hơn 87 triệu người chơi PUBG mỗi ngày trên toàn bộ các hệ máy.

Trong bài đăng, Công ty PUBG đã chia sẻ như sau: "Chúng tôi cảm thấy rất vui vì sự thành công và phát triển của PUBG trong thời gian qua. Và chúng tôi cũng rất lạc quan về tương lai của tựa game này. Do đó, sau này sẽ càng có nhiều nội dung và cải thiện hơn dành cho mọi phiên bản của PUBG. Chúng tôi biết rằng vẫn còn nhiều thứ có thể cải thiện để biến PUBG trở nên hoàn thiện và tốt hơn dành cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua".

Và để ăn mừng điều này, PUBG hiện tại đang được giảm giá 33% trên hệ thống Steam. Theo đó, tựa game này được giảm giá từ 340.000 xuống còn 228.000 đồng. Đợt giảm giá này sẽ kéo dài từ ngày 19.6 cho đến 5.7.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật thêm thông tin liên quan đến PlayerUnknown's Battlegrounds trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Thị Kim Hương

Lê Thị Kim Hương

Giảm giá luôn hả, hốt thôi :)))
Quỳnh Sa

Quỳnh Sa

Xì, giờ ai chơi PUBG nữa, qua Fornite chơi vui hơn
Phi Hoàng

Phi Hoàng

Vậy thử Realm Royale đi =]

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.