PlayerUnknown’s Battlegrounds giới thiệu chế độ 50 đấu 50 cực kì thú vị

3 Thanh Niên Online
Có lẽ đây là lúc mọi người sẽ cùng nhau chiến đấu với hàng tá đồng đội và đối thủ.

Mới đây, PlayerUnknown’s Battlegrounds vừa giới thiệu một chế độ chơi mới tương tự với Fornite khi cho phép 50 thành viên đối đầu với 50 đối thủ trong một trận đấu.

Theo đó, chế độ này có tên gọi là “Platoon Mode” (Tạm dịch: chế độ trung đội) với mỗi đội bao gồm 50 thành viên. Nhưng tất nhiên nhằm tránh sự hỗn loạn, các nhà phát triển chia ra 5 đội, mỗi đội 10 người để những người tham gia có thể phối hợp với nhau tốt hơn.

Thật ra Fortnite đã cho ra mắt chế độ chơi tương tự từ trước đó. Chế độ này cho phép người chơi nhảy trong một nửa bản đồ, các thành viên phải chạy đua tới vòng bo nhỏ được đặt ở đâu đó gần trung tâm bản đồ. Tuy nhiên mọi người cũng cần phải dè chừng vì trong cuộc đua này cũng có không ít người muốn ngán đường họ bằng những vũ khí có sẵn trong game.

Trong khi đó, chế độ chơi của PUBG thì thiên về việc sinh tồn hơn. Mọi người sẽ phải nhặt đồ và mục tiêu cuối cùng chỉ là quét sạch đối thủ, và tất nhiên tính năng bắn đồng đội cũng bị hủy bỏ.

Chế độ chơi này áp dụng cả 2 chế độ bắn góc nhìn người thứ ba và góc nhìn người thứ nhất. Sự kiện mới của PlayerUnknown’s Battlegrounds sẽ kết thúc vào ngày 22.10.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Duy Uyên

Duy Uyên

daed gem
Thiện Long

Thiện Long

Cái này chơi vui phết đấy :))
Linh Phương

Linh Phương

chán phèo, chả có gì hot, đã thế còn mang tiếng bắt chước fornite

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm