PlayerUnknown's Battlegrounds tung chế độ tạo ‘custom matches’ tại máy chủ thử nghiệm

3 Thanh Niên Online
Theo đó, người chơi có thể tạo phòng chơi tùy theo mỗi chế độ mà mình thích.

Theo thông tin mới nhận được, PlayerUnknown's Battlegrounds vừa mới cập nhật một tính năng mới tại máy chủ thử nghiệm. Theo đó, tính năng này cho phép người chơi có thể tạo một trận đấu tùy chọn theo mong muốn mà không phải chơi theo thể loại mà các nhà phát triển bắt buộc phải tham gia.

Thông thường, các game thủ PUBG chỉ có thể tham gia game trong những bản đồ thông thường với chế độ sinh tồn mà thôi. Thỉnh thoảng được tham gia những sự kiện thú vị mà Bluehole cung cấp như bản đồ chỉ bắn súng nhắm hay súng shotgun, ... Nhưng với tính năng tạo ‘custom matches’, người chơi có thể tạo bản đồ mình mong muốn và mời những người chơi khác trong một trận đấu theo chế độ hoặc bản đồ mình ưa thích.

PlayerUnknown's Battlegrounds tung chế độ tạo ‘custom matches’ tại máy chủ thử nghiệm - ảnh 1

Ngoài ra, người tạo phòng cũng có thể tùy chỉnh những yếu tố khác trong trận đấu. Ví dụ như tốc độ bo, tỉ lệ đồ rớt trong trận đấu, chuyển đổi các chế độ chơi khác hay thậm chí là tự tạo những luật chơi thú vị khác nhằm khiến trận đấu hấp dẫn hơn.

Thậm chí còn có những chế độ chơi mà các nhà phát triển đã cung cấp sẵn như zombie mode, war mode, những trận đấu thường hay kể cả chế độ đấu giải cho tất cả mọi người. Tất nhiên mọi trận đấu mà các bạn tạo đều có thể đặt mật khẩu để ngăn chặn những người chơi khác không thể tham gia.

Hiện tại, ‘custom matches’ đang vẫn trong giai đoạn thử nghiệm nên có lẽ phải chờ thêm một thời gian nữa mới ra mắt chính thức. Tuy nhiên theo chia sẻ của công ty PUBG thì tính năng này phải trả phí mới có thể sử dụng được.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến PlayerUnknown's Battlegrounds trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thủ

Thủ

Chầu đợi, sao phải trả phí hả ...
Hạ Uyên

Hạ Uyên

Thiệt, chờ mãi!
Phồn

Phồn

Vừa tốn phí mua game, vừa tốn phí mua 'custon matches', RIP

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.