PlayStation Plus công bố các game miễn phí tháng 6

2 Thanh Niên Online
Cùng đến với danh sách các tựa game rất hấp dẫn cho tài khoản sử dụng PlayStation Plus.
Đến hẹn lại lên, mới đây, Sony đã công bố danh sách những tựa game miễn phí trong tháng 6 dành cho tài khoản đăng kí sử dụng PlayStation Plus. Sau nhiều tháng không có game "đỉnh" xuất hiện trong danh sách miễn phí khiến game thủ PS4 thất vọng thì tháng 6 này, Sony quyết định miễn phí 2 game rất hay trên PS4 dành cho người dùng PlayStation Plus là Killing Floor 2 và Life is Strange. 
Đầu tiên là game bắn súng phối hợp đồng đội Killing Floor 2 đến từ hãng phát triển Tripwire Interactive. Đây là một game rất thú vị để chơi cùng với bạn bè. Nối tiếp phần 1, người chơi sẽ thành lập biệt đội 6 người để tiêu diệt những sinh vật biến dị gọi là Zed qua từng vòng và đối đầu với tên trùm nguy hiểm Dr. Hans Volter. Với những ai yêu thích thể loại game phiêu lưu tương tác với cốt truyện sâu sắc tương tự The Walking Dead của Telltale Games chắc chắn không thể bỏ qua Life Is Strange của hãng phát triển Dontnod Entertainment.
Video giới thiệu các game miễn phí tháng 6 cho PlayStation Plus
Danh sách các game miễn phí cho từng hệ máy PS4, PS3 và PS Vita:
Killing Floor 2 (PS4)
Life is Strange (PS4)
Neon Chrome (PS4, PS Vita)
Spy Chameleon (PS4, PS Vita)
Abyss Odyssey (PS3)
WRC 5 (PS3)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quỳnh Hoa

Quỳnh Hoa

thích life is strange
Báo

Báo

killing floor 2 kìa, đã quá

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Liên quan đến Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2020, trong bài phát biểu tại Hội nghị World Artificial Intelligence Cloud Summit năm 2020, Giám đốc điều hành Tencent Ren Yuxin xác nhận rằng công ty vẫn đang lên kế hoạch tổ chức Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại cho mùa 10 tại Thượng Hải.