PlayStation Plus công bố danh sách game tháng 1

0 Thanh Niên Online
Bộ ba Uncharted và Goat Simulator sẽ là những trò chơi miễn phí mà game thủ PS4 được tặng, nếu bạn đang sử dụng dịch vụ PlayStation Plus.
Đến hẹn lại lên, Playstation Plus (dịch vụ thu phí hàng tháng của Sony) tiếp tục mang đến những tựa game miễn phí cho cộng đồng game thủ PlayStation. Lần này, game thủ PS4 sẽ được sở hữu hai tựa game rất chất lượng: Uncharted Collection và Goat Simulator.
PlayStation Plus công bố danh sách game tháng 1 - ảnh 1
Nếu Goat Simulator là tựa game cực kỳ hài hước và vui nhộn, mang tính giải trí cao, thì Uncharted Collection là tập hợp cuộc phiêu lưu bất hủ của Nathan Drake trong ba phiên bản: Uncharted: Drake's Fortune; Uncharted 2: Among Thieves và Uncharted 3: Drake's Deception. Nhìn chung, đây đều là những "món quà" rất chất lượng, đáp ứng được sự kỳ vọng của người sở hữu dịch vụ Playstation Plus.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.