Pokémon Company sắp ra mắt game về đề tài... ngủ

0 Thanh Niên Online
Mục đích chính của Pokémon Sleep là giúp người dùng theo dõi giấc ngủ, thông qua đó cổ động cho lối sống và sinh hoạt lành mạnh.
Theo công bố chính thức từ The Pokémon Company (đơn vị chủ quản thương hiệu Pokémon, thuộc quyền sở hữu của Nintendo cùng một số đối tác), hãng này sắp ra mắt một dự án khá thú vị mang tên Pokémon Sleep, với lối chơi và định hướng khác hoàn toàn các tựa game Pokémon ra mắt trong thời gian gần đây.
Thay vì đưa game thủ trở thành nhà huấn luyện Pokémon, Pokémon Sleep được tạo ra để khuyến khích người chơi... ngủ, qua đó cổ vũ cho lối sống và sinh hoạt lành mạnh. Theo đại diện của The Pokémon Company, mục đích cuối cùng của Pokémon Sleep chính là biến giấc ngủ thành một hoạt động giải trí, và việc thức dậy vào mỗi buổi sáng sẽ trở nên thú vị hơn.
Pokémon Company sắp ra mắt game về đề tài... ngủ - ảnh 1
Để hỗ trợ tốt hơn cho việc theo dõi giấc ngủ, The Pokémon Company cũng sẽ ra mắt Pokémon Go Plus Plus - thiết bị đeo tay được kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth. Thiết bị này sẽ giúp theo dõi, khảo sát giấc ngủ của game thủ tốt hơn, qua đó giúp Pokémon Sleep đưa ra những phản hồi và lời khuyên chính xác.
Pokémon Sleep dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.