Pokemon Omega Ruby và Alpha Sapphire: Hành trình ở Hoenn

0
Phiên bản remake này sẽ đem 2 bản Pokemon Ruby và Sapphire (Gameboy Advance - 2003) trở lại trong một diện mạo hoàn toàn mới.

Pokemon Omega Ruby/Alpha Sapphire sẽ đưa người chơi đến với vùng Hoenn quen thuộc. Ở đây, bạn có nhiệm vụ hoàn thành bách khoa toàn thư Pokedéx và tìm ra bí ẩn việc tiến hóa Mega của các Pokemon. Và cũng theo truyền thống, người chơi sẽ thu phục và huấn luyện Pokemon  trở thành những người bạn mạnh mẽ, đáng tin cậy trong chuyến hành trình.

Như các bạn cũng đã biết, Pokemon X và Y được tung ra vào năm trước đã đem lại một tình năng tuyệt vời chưa từng có trước đây, đó là Mega evolution, tiến hóa tối thượng, giúp tăng năng lực cũng như sức mạnh của Pokemon.

Pokemon Omega Ruby và Alpha Sapphire: Hành trình ở Hoenn

Mega Evolution khiến pokemon trở nên cực kỳ bá đạo.

Bên cạnh đó, Nintendo cũng sẽ đem tính năng Pokémon-Amie trở lại vào Pokemon OmegaRuby/Alpha Sapphire cho phép người chơi có thể cho pokemon ăn và chơi đùa cùng chúng. Tính năng này giúp bạn trải nghiệm việc chăm sóc “những người bạn” của mình và qua đó giúp pokemon mạnh hơn trong chiến đấu như tăng khả năng né tránh hoặc tăng tỉ lệ chí mạng...

Pokemon Omega RubyAlpha Sapphire sẽ được chính thức ra mắt vào 21.11.204 cho hệ máy cầm tay Nintendo 3DS.

Pokemon Omega Ruby và Alpha Sapphire: Hành trình ở Hoenn 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.