Pokemon phiên bản "thời đồ đá" lên di động

0
Có thể nói, Stone Age là một biến thể của Pokemon dành cho “dế” yêu của bạn. Game đang được hãng Tencent chuyển sang mảnh đất mobile.

Stone Age là tựa game nhập vai trực tuyến trên PC đến từ hãng phát triển Đức Digipark Inc. mang phong cách khá giống Pokemon trong việc bắt khủng long và dùng chúng so tài với người khác. Trò chơi đã gặt hái rất nhiều thành công, đặc biệt là phiên bản Stone Age 2 ra mắt vào năm 2008 nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ giới phê bình cũng như người chơi.

Trailer Stone Age 2

Mới đây hãng Tencent (hãng phát hành Trung Quốc nổi tiếng với những cái tên như CrossFire, AVA,.... vừa công bố rằng họ sẽ phát hành phiên bản di động của StoneAge tại đất nước Trung Hoa. Phiên bản này sẽ cung cấp thêm hàng trăm chú khủng long và các sinh vật cổ đại cho người chơi tha hồ thu thập. Bạn cũng có thể tham gia PvP thời gian thực trong game như phiên bản PC. Bên cạnh đó, nếu đã ngán với việc “gây war” với người khác thì trò chơi cũng cung cấp những tên trùm khá “máu mặt” cho bạn thử sức. Hiện tại vẫn chưa có thêm thông tin gì về tựa game này, nhưng một số nguồn tin cho rằng trò chơi này chính là dự án bí mật mà CJ E&M đã tiết lộ tại G-Star 2013.

Trailer Stone Age Mobile

Một số hình ảnh của game:

 

Stone Age ra mắt phiên bản cho di động

Stone Age ra mắt phiên bản cho di động

Stone Age ra mắt phiên bản cho di động

Stone Age ra mắt phiên bản cho di động

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm