Pokken Tournament tung trailer giới thiệu bóng ma Gengar

0
Một trong những Pokemon bóng ma có sức ám ảnh bất kỳ đối thủ nào: Gengar sẽ là đấu sĩ tiếp theo có mặt trong Pokken Tournament.


Trailer giới thiệu Pokemon Gengar

Pokken Tournament là trò chơi đối kháng rất được chờ đợi của Bandai Namco bởi không những mang đến những Pokemon quen thuộc, game còn mang đến những đòn thế đẹp mắt của các Pokemon.

Mới đây, Bandai Namco lại góp phần "làm nóng" trò chơi của mình bằng việc tung ra trailer giới thiệu Pokemon bóng ma: Gengar (tên tiếng Nhật là Gangar). Những chiêu thức của Gengar cực kỳ biến ảo với khả năng thoắt ẩn thoắt hiện, cùng chiếc lưỡi dài nhớp nháp khiến bất cứ đối thủ nào cũng phải run sợ khi đối đầu. Đặc biệt hơn cả là dạng tiến hóa Mega Evolution khiến Gengar dữ dằn hơn bao giờ hết. 

Pokken Tournament do Bandai Namco Games và The Pokémon Company hợp tác sản. Trò chơi dự kiến sẽ được phát hành tại Nhật vào mùa hè năm nay trên máy game thùng (Arcade). Không rõ Bandai Namco cùng Pokémon Company có ý định đưa Pokken Tournament  lên các hệ máy khác hay không.


Trailer chính thức của Pokken Tournament


Trailer gameplay của Pokken Tournament

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Huyền thoại Pac-Man tròn 40 tuổi

Huyền thoại Pac-Man tròn 40 tuổi

Được xem là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của ngành công nghiệp game, Pac-Man đã bước sang tuổi 40 và mang về cho Bandai Namco hơn 14 tỉ USD.