Pokken Tournament tung trailer giới thiệu gà lửa Blaziken

0
Gà lửa Blaziken sẽ là một trong những đấu sĩ Pokemon góp mặt tại võ đài của Pokken Tournament.

Pokken Tournament là tựa game đối kháng rất được mong chờ từ bộ đôi Bandai Namco Games và The Pokémon Company. Mới đây, nhà sản xuất đã ra mắt một trailer gameplay giới thiệu Pokemon Blaziken, một đấu sĩ mạnh mẽ trong trò chơi.


Trailer giới thiệu Pokemon Blaziken 

Blaziken sở hữu những cú đá lửa đẹp mắt, song phi cước của Blaziken sẵn sàng đả bại bất kì đối thủ nào. Hơn thế nữa, Blaziken còn có thể tiến hóa Mega Evolution để đạt đến cực hạn của sức mạnh. Pokken Tournament hiện đã được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 16.7 trên hệ máy Arcade. Hiện tại, game chưa được nhà sản xuất công bố sẽ ra mắt trên các hệ máy khác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.
Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Không chỉ đơn giản là game mobile ngôn tình, cung đấu, Phượng Hoàng Cẩm Tú còn hội tụ nhiều sự kiện, vũ hội thời trang độc đáo, các cuộc thi đấu với boss, so trình thiết kế… giúp game thủ thể hiện những phong cách thời trang độc lạ, biến hóa những bộ cánh mà chỉ riêng mình mới có.