POP/STARS trở thành video ca nhạc nhiều lượt xem nhất của LMHT

3 Thanh Niên Online
Có vẻ như cơn sốt của nhóm nhạc ảo K/DA vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.
Liên Minh Huyền Thoại
Khi mới ra mắt, bài hát POP/STARS của nhóm nhạc ảo K/DA trong Liên Minh Huyền Thoại đã thể hiện được sức hút của mình khi liên tục đạt được những cột mốc cực kỳ ấn tượng.

Ví dụ như chỉ trong 48 giờ, bài hát này đã đạt được hơn 13 triệu lượt xem. Hay không lâu sau đó, bài hát này cũng chễm chệ đứng top 1 bảng xếp hạng doanh số nhạc số của Billboard trên toàn thế giới.

Thậm chí còn ấn tượng hơn, bài hát này giờ đây đã trở thành video âm nhạc nhiều view nhất từ trước đến giờ Liên Minh Huyền Thoại đã giới thiệu. Trước đây, Riot Games hay ra những bài nhạc để giới thiệu tướng hoặc trang phục mới ví dụ như Jinx, Varus, DJ Sona, ... Nhưng giờ đây video ca nhạc của nhóm trang phục K/DA đã vượt mặt hết tất cả video còn lại.

POP/STARS trở thành video ca nhạc nhiều lượt xem nhất của LMHT - ảnh 2

Hiện tại, POP/STARS đã có hơn 84 triệu lượt người xem. Còn đối với video Get Jinxed (video có nhiều lượt xem nhất) giờ đây chỉ mới có 77 triệu lượt xem mà thôi. Và hiện tại có lẽ số lượt xem của video ca nhạc dành cho nhóm trang phục mới này sẽ còn tăng thêm nhiều nữa và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Thậm chí sự yêu mến của cộng đồng trên toàn thế giới đối với video này vẫn còn khá nhiều khi họ liên tục ra mắt những nội dung liên quan tới bài hát POP/STARS. Ví dụ như kênh Elders React (channel YouTube chuyên đăng những video về người lớn tuổi phản ứng về những video âm nhạc, tựa game hấp dẫn, ...) đăng video về bài hát này. Hay những nhóm nhạc Hàn Quốc cũng không ít lần cover lại đoạn nhảy của bài hát đang ‘hot’ nhất của LMHT.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trí

Trí

hihu, tới giờ vẫn chưa có máo để mua skin này :'(
Tuý

Tuý

cày thấy mụ nội nhưng ko có skin Kai'Sa diva, cuối cùng quay hên xui từ thằng hòm hextech ra, best :)
Quỳnh Trâm

Quỳnh Trâm

nhạc cuốn vãi nồi :D

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm