PS4 đón nhận hai tựa game miễn phí 'khủng” thông qua PS Plus

0 Thanh Niên Online
Dù đã qua giai đoạn "nóng" đỉnh điểm, nhưng cả Call Of Duty: WWII lẫn Star Wars: Battlefront II đều là hai cái tên cực kỳ đáng giá dành cho game thủ PS4.
Nhiều ngày gần đây, cộng đồng game thủ PlayStation 4 (PS4) xôn xao trước thông tin rò rỉ về các tựa game miễn phí mà dịch vụ PS Plus (dịch vụ trả phí hàng tháng) sẽ gửi tặng cho game thủ. Trong đó, ba cái tên được nhắc đến nhiều nhất là Call Of Duty: WWII, Star Wars: Battlefront II và Marvel Spider-man. Mới đây, Sony đã chính thức lên tiếng xác nhận hai trong số ba cái tên "khủng" vừa kể trên.
PS4 đón nhận hai tựa game miễn phí 'khủng” thông qua PS Plus - ảnh 1
Cụ thể, người dùng PS4 đang sử dụng dịch vụ PS Plus (hoặc đăng ký mới từ thời điểm hiện tại) sẽ nhận được hai trò chơi miễn phí là Call Of Duty: WWII và Star Wars: Battlefront II. Đây đều là hai "bom tấn" của dòng game FPS (bắn súng góc nhìn thứ nhất), với chất lượng đã được kiểm chứng và đạt được nhiều thành công trong quá khứ. Hiện tại, nhiều nền tảng vẫn đang bán hai tựa game này với mức giá 59 USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.