PS4 sẽ có hơn 100 đầu game trong năm 2014

0
Người dùng PlayStation 4 hẳn sẽ vô cùng hài lòng khi biết nội trong năm 2014 này, sẽ có hơn 100 tựa game đổ bộ lên hệ máy con cưng của hãng Sony.

Phó giám đốc mảng tiếp thị của Sony Computer Entertainment, ông John Koller, chia sẻ: “Về cơ bản, gần như tất cả các game này sẽ chạy ở độ phân giải chuẩn HD 1080p, thậm chí là cả những tựa như Minecraft, Thief, Destiny, và The order”.

 PS4 sẽ có hơn 100 đầu game trong năm 2014 - ảnh 1

Minecraft khi xuất hiện trên PS4 cũng sẽ có chuẩn phân giải 1080p. (Ảnh: HDW)

Bàn về tính năng kết nối của hệ thống, Koller cho biết tại Mỹ có hơn 90% người dùng PlayStation 4 sở hữu đường truyền Internet tốc độ cao và luôn trong tình trạng kết nối mạng. Koller nhấn mạnh: “Ngay từ khi ra mắt, chúng tôi đã chứng kiến một mạng lưới kết nối xã hội rất rộng lớn”. 

Trước đây, PlayStation 3 mất đến hơn 3 năm chỉ để đạt mức 70% máy kết nối Internet. Trung bình, người chơi PlayStation 4 trên khắp thế giới tiêu tốn khoảng 34 triệu giờ chơi hàng tuần, với tổng số giờ chơi kên đến 172 triệu giờ. Trong đó, có khoảng hơn 1,7 triệu giờ cho việc phát sóng trực tiếp màn ảnh game lên mạng, và tổng số người dùng đã chia sẻ hơn 48 triệu lượt các nội dung đủ loại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.