PS4 trở thành console bán chạy nhất lịch sử của Sony

0
Sony đã chính thức vươn đến cột mốc 2 triệu máy PlayStation 4 tiêu thụ được tại thị trường vương quốc Anh.

Theo trang MCVUK, hãng Sony đã bán được 2 triệu máy PlayStation 4 (PS4) tại vương quốc Anh. Con số này là rất ấn tượng và tốc độ tiêu thụ PS4 cũng nhanh hơn khi so sánh với "người anh" huyền thoại PS2.

Kỉ lục trên chính thức đưa PS4 trở thành máy console bán chạy nhất trong lịch sử hãng Sony, cũng như trở thành máy console bán chạy nhất trong năm 2015. Giám đốc điều hành PlayStation UK Fergal Gara cho biết: "Vươn đến cột mốc 2 triệu máy chỉ trong vòng chưa đầy 18 tháng là một thành tựu đáng tự hào của chúng tôi." 

PS4 chạm mốc 2 triệu máy bán ra tại vương quốc Anh

Fergal Gara chia sẻ thêm: "Để trở thành máy console bán chạy nhất tại Anh quốc, vượt qua PS2, chính nhờ vào sự cải tiến sản phẩm liên tục của chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có một đội ngũ làm việc chăm chỉ cùng các đối tác chiến lược. Dĩ nhiên, quan trọng nhất vẫn là quan điểm của người chơi, game thủ đã lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, và xin cảm ơn mọi người vì đã giúp chúng tôi đạt đến cột mốc này."

Tính đến hết tháng 3, Sony đã tiêu thụ được hơn 22 triệu máy trên toàn cầu. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.