PUBG: 2 streamer nổi tiếng Shroud và DrDisRespect sẽ sở hữu 'skin súng' độc đáo

4 Thanh Niên Online
Theo đó, DrDisRespect sẽ là 2 khẩu Kar98k và M416, trong khi đó Shroud sẽ là khẩu Kar98k và AKM.

Nếu là một fan cuồng của tựa game PlayerUnknown's Battlegrounds thì chắc hẳn các bạn sẽ không lạ gì 2 cái tên Shroud và DrDisRespect trên kênh Twitch.tv. Đây là 2 streamer cực kì nổi tiếng của tựa game bắn súng sinh tồn, thậm chí đến cả Bluehole cũng công nhận sự ảnh hưởng của họ trong cộng đồng và thiết kế riêng skin súng dành cho họ.

Mới đây, DrDisRespect đã đăng một bài viết trên mạng xã hội Twitter cá nhân của mình rằng anh đã được các nhà phát triển thiết kế skin súng được mạng tên của mình. Theo đó, skin súng của anh ta mang tông màu chủ đạo là đỏ và đen. Đối với DrDisRespect thì anh sẽ là 2 khẩu Kar98k và M416, trong khi đó đối với Shroud là khẩu Kar98k và AKM.

PUBG: 2 streamer nổi tiếng Shroud và DrDisRespect sẽ sở hữu 'skin súng' độc đáo - ảnh 1

Hiện tại, vẫn không rõ skin súng sẽ được cho ra mắt vào khi nào cũng như làm thế nào để mọi người sở hữu được chúng. Tuy nhiên trong những lần trước đây, PUBG đều phát hành các skin súng thông qua các hòm ‘loot crate’ của mình. Tuy nhiên một vài skin hiếm và đặc biệt hơn, như “Chảo Rán” hoặc “Dù” lại được bán trực tiếp trong cửa hàng.

Quay trở lại vấn đề chính, có thể nói rằng đây là một trong những cách mà các nhà phát triển PUBG cảm ơn 2 streamer kể trên khá độc đáo khi họ thiết kế skin súng dành riêng cho Shroud và DrDisRespect. 2 streamer này đã thu hút được rất nhiều người theo dõi và biết đến PUBG thông qua những buổi lên sóng đầy tính giải trí cũng như không kém phần chuyên môn cao.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến PlayerUnknown's Battlegrounds trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chấn

Chấn

Công nhận skin đẹp thật
Hữu

Hữu

Khẩu Kar98k thần thánh của iem <3
Bích Hà

Bích Hà

Chời đậu, quá dữ luôn
Trúc Hương

Trúc Hương

Hiuhiu, 2 idol có skin súng luôn :">

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tru Tiên Online sắp được 'trùng sinh' tại Việt Nam?

Tru Tiên Online sắp được 'trùng sinh' tại Việt Nam?

Theo công bố, trò chơi sẽ sớm được mở cửa với tên gọi Tru Tiên Đại Lục Classic, tuy nhiên vẫn chưa rõ sẽ được vận hành chính thức tại Việt Nam với các giấy phép liên quan hay theo kiểu "phát hành chui" thường thấy.