PUBG được nâng lên 60FPS trên PS5 và Xbox Series X

0 Thanh Niên Online
Từng được xem là "thảm họa" khi đổ bộ lên nền tảng Console, PUBG sẽ trải qua bản cập nhật quan trọng để tối ưu hóa tốc độ khung hình khi trải nghiệm trên PS5 và Xbox Series X.
Ra mắt vào tháng 12.2017, PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG) là một trong những hiện tượng nổi bất nhất của ngành công nghiệp game vài năm gần đây. Chỉ sau thời gian ngắn ra mắt dưới định dạng một bản Mod, PUBG bất ngờ vươn vai và trở thành tựa game được săn đón nhất toàn cầu, luôn duy trì được số lượng người chơi ấn tượng. Sau thương vụ mua lại của Tencent, PUBG trở thành thương hiệu tỉ đô và khai sinh ra "gà đẻ trứng vàng" PUBG Mobile.
Tuy nhiên, sau những bước tiến không ngừng, PUBG gặp hạn khi suốt thời gian dài không thể khắc phục được các lỗi vụn vặt, cũng không tối ưu được trải nghiệm game dù liên tục nhận phải hàng ngàn lời than phiền. Mọi chuyện càng tồi tệ hơn khi PUBG đổ bộ nền tảng Console - mà đặc biệt là phiên bản dành cho Xbox. Trò chơi nhanh chóng được đánh giá là một trong những game vận hành "ẹ" nhất, gây ức chế trên nền tảng Xbox One.
PUBG được nâng lên 60FPS trên PS5 và Xbox Series X - ảnh 1
Trong bối cảnh PUBG Mobile đang dần phát triển và ăn ngược vào thị phần của PUBG, cộng đồng người chơi đang co lại dần, đồng thời xuất hiện hàng tá đối thủ cộm cán mà Call Of Duty Warzone là một ví dụ tiêu biểu... tương lai của PUBG quả thực rất khó có thể đoán định.
Dù vậy, mới đây Bluehole đã có những động thái cho thấy đơn vị phát triển này vẫn đang quan tâm đến tương lai của PUBG. Cụ thể, phiên bản PUBG dành cho hệ Console sắp trải qua bản cập nhật lớn, bổ sung thêm tính năng Framerate Priority cho phép PUBG vận hành ở tốc độ khung hình 60fps trên PS5 và Xbox Series X.
Ngoài ra, Bluehole cũng xác nhận rằng PUBG sẽ hỗ trợ chơi đa nền tảng, đồng nghĩa với việc game thủ ở PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S có thể chơi cùng một ván đấu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm