PUBG Lite đặt chân tới thị trường Nhật Bản

0 Thanh Niên Online
Sau khi mở cửa ở hơn 50 quốc gia vào tháng 10, thì hiện tại PUBG Lite đã đặt chân tới Nhật Bản.

Như đã biết, PUBG Lite là phiên bản "rút gọn" của PUBG - sản phẩm sinh tồn đình đám trên thế giới. PUBG Lite được sản xuất để phục vụ cho cộng đồng game thủ vẫn còn sử dụng một PC cấu hình trung bình hoặc yếu, do vậy các nội dung trong game cũng được tối giản và cải tiến.

PUBG Lite đặt chân tới thị trường Nhật Bản - ảnh 1

Cho đến nay, phiên bản PUBG Lite vẫn được đông đảo người chơi yêu thích, mong đợi. Bằng chứng là từ việc giới hạn ở một vài quốc gia Đông Nam Á, cho đến nay, trò chơi đã có mặt nhiều khu vực khác trên thế giới. Việc ngày càng phát triển mạng lưới quốc gia phát hành game cho thấy triển vọng của trò chơi sinh tồn PC này là rất lớn.

PUBG Lite đặt chân tới thị trường Nhật Bản - ảnh 2

Trong tháng 10 vừa qua, trò chơi đã công bố danh sách 52 quốc gia phát hành, đặc biệt hơn là mới đây, PUBG Lite đã đặt chân tới Nhật Bản, tiếp tục mở rộng thị trường phát hành.

Độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về PUBG Lite tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.