PUBG Lite sẽ mở cửa tại hơn 50 quốc gia trong tháng 10

3 Thanh Niên Online
PUBG Lite sẽ hỗ trợ khá nhiều ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nga, Đức, Pháp và Ba Lan.

Như đã biết, PUBG Lite là phiên bản "rút gọn" của PUBG - sản phẩm sinh tồn đình đám trên thế giới. PUBG Lite được sản xuất để phục vụ cho cộng đồng game thủ vẫn còn sử dụng một PC cấu hình trung bình hoặc yếu, do vậy các nội dung trong game cũng được tối giản và cải tiến.

Cho đến nay, phiên bản PUBG Lite vẫn được đông đảo người chơi yêu thích, mong đợi. Bằng chứng là từ việc giới hạn ở một vài quốc gia Đông Nam Á, cho đến nay, trò chơi đã có mặt nhiều khu vực khác trên thế giới. Việc ngày càng phát triển mạng lưới quốc gia phát hành game cho thấy triển vọng của trò chơi sinh tồn PC này là rất lớn.

PUBG Lite sẽ mở cửa tại hơn 50 quốc gia trong tháng 10 - ảnh 1

Mới đây, sản phẩm này lại tiếp tục có bước chuyển mình mạnh mẽ để sẵn sàng ra mắt cộng đồng game thủ trên phạm vi lớn. Cụ thể trong thông báo mới nhất, PUBG Lite đã cập nhật danh sách 52 quốc gia mà trò chơi mở cửa trong tháng 10 sắp tới, tuy nhiên khá đáng tiếc là vẫn chưa có Việt Nam trong danh sách này.

Độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về PUBG Lite tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tâm Hoàng

Tâm Hoàng

Không hiểu tại sao lúc chưa cập nhập game thì ko mất FPS. Sáng nay cập nhập xong lại giật giật. Cấu hình máy thì đã vượt so với cấu hình đề nghị. Trước chơi max setting mãi thì ko sao😥😥😥
Pubg Lite

Pubg Lite

cấu hình như thế nào?
Tín đồ PUBG

Tín đồ PUBG

Có thể nói điều này thì 1 phần lớn sẽ phản cảm, nhưng với quan niệm của 1 số game thủ Việt thì chẳng game nào dám về cả... Hãy nhìn lại tất cả game đã lụi tàn vì hack thì điều này rất là dễ hiểu mà thôi ........

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.