PUBG Mobile cập nhật phiên bản 'mùa đông' 0.16.0

0 Thanh Niên Online
Phiên bản PUBG Mobile 0.16.0 mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi. Ngoài việc đổi mới bản đồ, game sẽ có hiệu ứng, loại hình di chuyển mới.

Phiên bản mới 0.16.0 của PUBG Mobile đã ấn định "lên sóng" từ hôm nay (11.12) ở phiên bản quốc tế. Được biết, Tencent đặt tên cho phiên bản này là Winter Festival (Lễ hội mùa đông) và hầu hết các nội dung xuất hiện trong phiên bản này đều có liên quan tới các kỳ nghỉ & lễ hội mùa đông.

PUBG Mobile cập nhật phiên bản 'mùa đông' 0.16.0 - ảnh 1

Trong danh sách các tính năng, PUBG Mobile sẽ có chế độ đua tử thần mới, tập hợp những người chơi cạnh tranh trong loại xe bọc thép với địa hình đầy thách thức, gập ghềnh. Mục tiêu của chế độ mới này là hạ gục kẻ thù bằng nhiều vũ khí khác nhau như xe bọc thép và súng. Trong quá trình di chuyển bạn có thể ngăn cản và tấn công đối phương hoặc tạo ra những trở ngại cả về thực tế và tâm lý khiến nhanh chóng khuất phục.

PUBG Mobile cập nhật phiên bản 'mùa đông' 0.16.0 - ảnh 2

Sau bản cập nhật PUBG Mobile 0.16.0, người chơi sẽ có thể chuyển từ TPP sang FPP thông qua menu Cài đặt. Phím tắt sẽ xuất hiện ở dưới cùng của màn hình, cho phép các game thủ chuyển đổi dễ dàng. Một số phần của bản đồ Erangel sẽ được bao phủ trong tuyết,...

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan đến PUBG Mobile trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).