Quái lạ câu chuyện 'từ quan về làm dân đen' trong Đột Kích

0
VIP là một cụm từ đã quá quen thuộc để thể hiện "đẳng cấp" trong game online. Vì vậy, việc một game thủ Đột Kích muốn lột bỏ cấp VIP của mình để về làm tân binh để “chơi game cho đỡ chán” quả thật là lạ lùng.

Không tính riêng Đột Kích, loại hình game nào cũng luôn có một cộng đồng khách hàng VIP gắn bó lâu năm. Nhưng với tựa game đồng hành 7 năm tại Việt Nam thì đôi khi, một số VIP lại “đâm chán” vì mọi thứ từ tủ đồ với cấp độ level đều đã full, chẳng còn gì để chinh phục nữa.

C.L là một game thủ lão làng và không phải là cái tên quá xa lạ đối với cộng đồng, anh gắn bó với Đột Kích từ những ngày đầu tiên và cho đến thời điểm vừa qua tài khoản của anh đã max cấp Tổng Tư Lệnh Rank 3 và đã full báu vật.

Khi đạt đến mức level cao nhất và không còn có thể tăng được nữa, C.L có mong muốn được hạ cấp độ tài khoản của mình về mức thấp nhất để tận hưởng cảm giác cày kéo lại từ đầu như thuở mới chơi. Nhưng sau khi không thành công khi yêu cầu hỗ trợ từ trang hỗ trợ bởi quy định của game là không đáp ứng được yêu cầu này, game thủ C.L đã liên hệ trực tiếp với Dự án Đột Kích và đã được đại diện của dự án lắng nghe.

 Quái lạ câu chuyện 'từ quan về làm dân đen' trong Đột Kích - ảnh 1

 Quái lạ câu chuyện 'từ quan về làm dân đen' trong Đột Kích - ảnh 2

Một số hình ảnh Tân binh có Kho đồ đáng mơ ước này

Theo đó, đối với trường hợp và nguyện vọng của game thủ VIP như C.L, Đột Kích quyết định hạ cấp độ của tài khoản này về cấp độ Tân binh nhưng vẫn giữ nguyên tất cả mọi chỉ số Kill/Death, giữ nguyên tất cả báu vật, vũ khí, trang bị vốn có.

“Dự án Đột Kích luôn lắng nghe mọi ý kiến, nguyện vọng của cộng đồng game thủ đặc biệt là những game thủ VIP đã có nhiều thời gian gắn bó và đóng góp vì sự phát triển của game. Những ý kiến đóng góp, những nguyện vọng chân thành của cộng đồng sẽ luôn được NPH thấu hiểu và giải quyết hợp tình hợp lý”, đây là những chia sẻ với cộng đồng của đại diện Đột Kích khi nói về trường hợp xin yêu cầu hạ cấp của game thủ VIP C.L.

Trường hợp game thủ C.L được coi là trường hợp đầu tiên trong cộng đồng VIP Đột Kích được giải quyết nguyện vọng “đặc biệt hiếm có” và đây sẽ là chính sách ưu tiên đặc biệt của VTC Game trong thời gian tới dành cho cộng đồng tâm huyết có nhiều đóng góp cho game.

Quái lạ câu chuyện 'từ quan về làm dân đen' trong Đột Kích - ảnh 3

Game thủ VIP C.L đã có lại cảm giác cày kéo như những ngày đầu mới chơi game

Tương tự như vấn đề cấp độ, full item trong game đôi khi cũng khiến gamer “chán ngán”. Hiện tại trong Kho đồ của rất nhiều game thủ có khá nhiều báu vật bị trùng lặp dẫn đến khó khăn trong việc chọn đồ. Để đáp ứng việc này, Đột Kích đã tung ra vật phẩm có tên gọi “Thẻ xóa báu vật”. Và vật phẩm mới này sẽ giúp các game thủ quyết được vấn đề khá đau đầu này. 

Điều này tiếp tục cho thấy Đột Kích đã luôn lắng nghe mọi ý kiến, tiếng nói từ cộng đồng để có thể đáp ứng và giải quyết thấu đáo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm