Quái thú Pokemon "du đấu" sang game Super Smash Bros 4

0
Hãng Nintendo vừa tung ra một đoạn gameplay về nhân vật Mewtwo trong Pokemon trong tựa game "chiến đấu loạn đả" Super Smash Bros 4 của mình.

Nintendo vừa tung ra một đoạn gameplay về nhân vật Mewtwo trong tựa game Super Smash Bros 4 của mình trên hai hệ máy Wii U và 3DS vào ngày 1.4 vừa qua.

Gameplay của Mewtwo.

Mewtwo là một sinh vật rất nổi tiếng trong cộng đồng người chơi Pokemon. Xuất hiện lần đầu tiên trong những tựa game Pokemon thế hệ đầu, với danh hiệu “Pokemon cuối cùng” trong danh sách 150 Pokemon, là một bản sao của Mew, Mewtwo đã để lại rất nhiều ấn tượng cho người chơi bởi chỉ số rất cao cũng như sức mạnh của nó. Và dĩ nhiên, Mewtow cũng nằm trong số những “Pokemon huyền thoại” bên cạnh chim phượng hoàng Houou, khủng long Gordor, v.v.

Mewtwo xuất hiện trong Super Smash Bros 4

Mewtwo xuất hiện lần đầu tiên trong Pokemon (Ảnh: Wikia)

Mewtwo cũng từng xuất hiện trong trò chơi Super Smash Bros. Brawl nhưng không thể điều khiển được. Đây là nhân vật cho phép tải về đầu tiên trong tựa game Super Smash Bros 4.

Mewtwo xuất hiện trong Super Smash Bros 4

(Ảnh: IGN)

Việc đặt mua trước nhân vật này đã kết thúc vào ngày 31.3 vừa qua. Theo trang chủ của Nintendo, Mewtwo sẽ được cho phép tải về vào ngày 15.4.

Mewtwo xuất hiện trong Super Smash Bros 4

(Ảnh: Game Spot)

Bên cạnh đó, Nintendo cũng công bố nhân vật Lucas (xuất hiện trong dòng game Mother trên hệ máy Game Boy Advance) sẽ ra mắt người chơi vào tháng 6 năm nay.

Trailer của cậu bé Lucas.

Có thể bạn chưa biết

Nhiều nghi vấn đặt ra rằng Ditto là một thất bại trong việc nhân bản Mew do sinh vật này được bắt gặp ở Cerulean Cave (nơi lần Mewtwo xuất hiện) cùng với việc có chỉ số, di chuyển, màu sắc khá giống với Mewtwo.

Mewtwo xuất hiện trong Super Smash Bros 4

(Ảnh: Wikia)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.