Quái tuyệt chủng trong ngày đầu ra mắt Võ Hồn 2

0
Thật không thể tin được! Các bản đồ rộng lớn với hàng vạn quái vật trong Võ Hồn 2 bỗng dưng tuyệt chủng bởi số lượng người chơi khủng. Tựa game Võ hiệp đặc sắc Võ Hồn 2 đã có ngày khởi đầu tuyệt vời.

Ngày 4.6.2015, Võ Hồn 2 đã mở cửa phiên bản không reset và chào đón một lượng cực lớn người chơi tham gia. Cơn sốt game nhập vai 3D của game thủ Việt đã được đáp ứng bằng một tựa game với chất lượng vượt trội. Hút hồn người chơi bằng những màn PvP liên tục không ngừng nghỉ, Võ Hồn 2 khiến game thủ bị cuốn vào vòng xoáy đến mất ăn mất ngủ.

 

Quái tuyệt chủng trong ngày đầu ra mắt Võ Hồn 2 - ảnh 1

Các bản đồ chật kín người

Phiên bản không reset mở cửa sáng ngày 4.6 là phiên bản đã được chỉnh sửa theo góp ý từ người chơi. Sự điều chỉnh để gia tăng trải nghiệm người dùng từ nhà phát hành đã tăng thêm tính hấp dẫn cho Võ Hồn 2. Đặc biệt, người chơi còn được trải nghiệm Auto - Điều đặc biệt chỉ xuất hiện trong phiên bản này. Có thêm sự trợ chiến từ hệ thống Auto, người chơi có thể tập trung hơn vào việc vận dụng kỹ năng trong chiến đấu, điều làm nên thành công của tựa game võ hiệp Võ Hồn 2

Quái tuyệt chủng trong ngày đầu ra mắt Võ Hồn 2 - ảnh 2

Người đông hơn quái

Quá trình luyện cấp của người chơi diễn ra khá nhanh chóng. Do đã có thời gian thử nghiệm, người chơi mau chóng tìm được các cách thức chinh phục những thử thách đầu tiên của trò chơi. Các ban hội nổi tiếng của giai đoạn thử nghiệm đều mau chóng xây dựng thanh thế và kêu gọi quần hùng tham chiến dưới ngọn cờ của mình. Sức sống mãnh liệt đến từ những bang hội này hứa hẹn sẽ biến Võ Hồn 2 thành một chiến trường khốc liệt.

Nhìn chung, ngày đầu của Võ Hồn 2 đã diễn ra suôn sẻ, ngoại trừ việc quái ... tuyệt chủng do người chơi quá đông. Các bản đồ luyện công đông đảo người chơi, và tình trạng ... hôi quái liên tục diễn ra. Dẫu vậy, người chơi đều tỏ ra vô cùng thích thủ với những trải nghiệm đặc biệt mà Võ Hồn 2 mang lại, nhất là những trận PvP hấp dẫn từ trong thành ra đến bãi luyện công. Thêm một điểm đặc biệt khi trong phiên bản lần này, Thục Sơn Kiếm Phái đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho người chơi, vượt Thất Sát Giáo lẫn Quỷ Mị. 

Quái tuyệt chủng trong ngày đầu ra mắt Võ Hồn 2 - ảnh 3

Trong thành cũng đông nghẹt người chơi

Võ Hồn 2 là tựa game đặt nặng tính PvP trong suốt quá trình chơi. Những trận chiến từ nhỏ lẻ đến bang hội chiến hay nhóm chiến luôn là đề tài nóng bỏng trong game. Những combo phối hợp giữa những môn phái khác nhau liên tục được thử nghiệm nhằm chọn lựa những đồng minh thích hợp cho mình. Cơn sốt Võ Hồn 2 đang đốt nóng làng game Việt. Trong thời gian tới, chương trình hoạt động tại phòng máy của Võ Hồn 2 sẽ tiếp tục đem niềm vui đến cho người chơi khắp cả nước với một kế hoạch xuyên suốt mùa hè.

Trang chủ: http://vh2.com.vn 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm