Quân Sư Liên Minh Tam Quốc ấn định Alpha Test

2 Thanh Niên Online
Trò chơi chiến thuật đấu thẻ tướng Quân Sư Liên Minh Tam Quốc sẽ mở cửa Alpha Test có reset dữ liệu ngay trong tuần này.

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc là game mobile chiến thuật đấu thẻ tướng có đề tài Tam Quốc quen thuộc, trò chơi đã được VNG đưa về Việt Nam và sẽ ra mắt trong thời gian tới. Trong trò chơi, người chơi sẽ được trải nghiệm gameplay đậm chất chiến thuật kinh điển và sự cuốn hút đến từ phong cách sưu tập từ dòng game thẻ tướng truyền thống.

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc ấn định Alpha Test - ảnh 1
Quân Sư Liên Minh Tam Quốc ấn định Alpha Test - ảnh 2

Bước vào thế giới Quân Sư Liên Minh Tam Quốc, người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập 1 trong 3 lớp nhân vật là Chiến Sĩ, Mưu Sĩ và Cung Thủ. Các lớp nhân vật này sẽ hoàn toàn tách biệt với các danh tướng Tam Quốc, đồng thời đóng vai trò quyết định cho phong cách chơi tấn công hoặc phòng thủ trong game. Người chơi cũng có thể chiêu mộ thêm các danh tướng như Quan Vũ, Lữ Bố,... để đưa vào đội hình chiến đấu của mình.

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc ấn định Alpha Test - ảnh 3

Bên cạnh các tính năng quen thuộc của dòng game đấu thẻ tướng, Quân Sư Liên Minh Tam Quốc cũng kết hợp nhiều tính năng của dòng chiến thuật như công thành chiếm đất, quốc chiến,... Nhìn chung đây là một sản phẩm tương đối hấp dẫn với việc kết hợp lối chơi giữa chiến thuật và đấu thẻ tướng.

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc ấn định Alpha Test - ảnh 4

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc đã ấn định mở cửa Alpha Test vào ngày 24.8 sắp tới. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chình

Chình

Ngon đấy
Quỳnh Giao

Quỳnh Giao

Lại có game để chiến rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm