Quân Sư Liên Minh Tam Quốc - Game chiến thuật thẻ tướng sắp ra mắt

3 Thanh Niên Online
Người chơi có thể chiêu mộ các danh tướng thời Tam Quốc, xây dựng lực lượng, bình định thiên hạ trong sản phẩm mới này của VNG.

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc là game mobile chiến thuật đấu thẻ tướng có đề tài Tam Quốc quen thuộc, trò chơi đã được VNG đưa về Việt Nam và sẽ ra mắt trong thời gian tới. Trong trò chơi, người chơi sẽ được trải nghiệm gameplay đậm chất chiến thuật kinh điển và sự cuốn hút đến từ phong cách sưu tập từ dòng game thẻ tướng truyền thống.

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc - Game chiến thuật thẻ tướng sắp ra mắt - ảnh 1

Bước vào thế giới Quân Sư Liên Minh Tam Quốc, người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập 1 trong 3 lớp nhân vật là Chiến Sĩ, Mưu Sĩ và Cung Thủ. Các lớp nhân vật này sẽ hoàn toàn tách biệt với các danh tướng Tam Quốc, đồng thời đóng vai trò quyết định cho phong cách chơi tấn công hoặc phòng thủ trong game. Người chơi cũng có thể chiêu mộ thêm các danh tướng như Quan Vũ, Lữ Bố,... để đưa vào đội hình chiến đấu của mình.

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc - Game chiến thuật thẻ tướng sắp ra mắt - ảnh 2

Bên cạnh các tính năng quen thuộc của dòng game đấu thẻ tướng, Quân Sư Liên Minh Tam Quốc cũng kết hợp nhiều tính năng của dòng chiến thuật như công thành chiếm đất, quốc chiến,... Nhìn chung đây là một sản phẩm tương đối hấp dẫn với việc kết hợp lối chơi giữa chiến thuật và đấu thẻ tướng.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Loan Hồ

Loan Hồ

trash
Sự

Sự

đóng cửa huấn long xong ra game này, khác gì nhau đâu
Băng Băng

Băng Băng

2 game giống nhau vãi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.