Quân Sư Liên Minh Tam Quốc mở tải sớm, sẵn sàng thử nghiệm

3 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ mở đợt thử nghiệm Alpha Test từ 24.8 - 25.8 tới đây, và ngay từ bây giờ các game thủ đã có thể tải trước game để tránh tình trạng quá tải vào ngày mai.

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc là game mobile chiến thuật đấu thẻ tướng có đề tài Tam Quốc quen thuộc, trò chơi đã được VNG đưa về Việt Nam và sẽ ra mắt trong thời gian tới. Trong trò chơi, người chơi sẽ được trải nghiệm gameplay đậm chất chiến thuật kinh điển và sự cuốn hút đến từ phong cách sưu tập từ dòng game thẻ tướng truyền thống.

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc mở tải sớm, sẵn sàng thử nghiệm - ảnh 1

Bước vào thế giới Quân Sư Liên Minh Tam Quốc, người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập 1 trong 3 lớp nhân vật là Chiến Sĩ, Mưu Sĩ và Cung Thủ. Các lớp nhân vật này sẽ hoàn toàn tách biệt với các danh tướng Tam Quốc, đồng thời đóng vai trò quyết định cho phong cách chơi tấn công hoặc phòng thủ trong game. Người chơi cũng có thể chiêu mộ thêm các danh tướng như Quan Vũ, Lữ Bố,... để đưa vào đội hình chiến đấu của mình.

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc mở tải sớm, sẵn sàng thử nghiệm - ảnh 2

Bên cạnh các tính năng quen thuộc của dòng game đấu thẻ tướng, Quân Sư Liên Minh Tam Quốc cũng kết hợp nhiều tính năng của dòng chiến thuật như công thành chiếm đất, quốc chiến,... Nhìn chung đây là một sản phẩm tương đối hấp dẫn với việc kết hợp lối chơi giữa chiến thuật và đấu thẻ tướng.

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc đã ấn định mở cửa Alpha Test từ ngày 24.8 đến 25.8, tuy nhiên ngay từ hôm nay, người chơi đã có thể download sớm game mobile này trên cả Google Play và App Store, tránh gặp phải tình trạng quá tải khi trò chơi mở cửa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dực

Dực

Thích mấy game chiến thuật như này
Lệ Quyên

Lệ Quyên

hấp dẫn
Tiết

Tiết

Lại game 3 cuốc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm