Quantum Break sẽ không được phát hành trên Steam

0
Đây là một tin buồn cho các game thủ PC đang chờ đợi Quantum Break ra mắt trên hệ thống Steam khi trò chơi chỉ được phát hành trên Windows Store.

Quantum Break sẽ không được phát hành trên Steam

Mới đây, một nhân viên marketing của Xbox là Aaron Greenberg đã tiết lộ rằng Quantum Break sẽ không được phát hành trên Steam. Sau khi nghe được tin này, cư dân mạng trên Twitter, Facebook đã phẫn nộ và thắc mắc tại sao lại như vậy?

Greenberg cho biết, mặc dù Quantum Break không được phát hành trên Steam nhưng vẫn có hệ thống thành tích của game. Windows 10 và Xbox sẽ có chức năng sao lưu thành tích, các tệp lưu lại trong game. Ngoài ra, phụ trách mảng PC của Xbox - ông Kevin Unangst đã từng nói rằng họ sẽ không hợp tác với Steam và sẽ tiếp tục con đường phát triển doanh nghiệp của mình.

[mecloud]A6upRwZTNS[/mecloud]

Gameplay mới nhất của Quantum Break

Quantum Break phiên bản PC sẽ ra mắt vào ngày 15.4 năm nay cùng với ngày phát hành của Xbox One.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.
Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Không chỉ đơn giản là game mobile ngôn tình, cung đấu, Phượng Hoàng Cẩm Tú còn hội tụ nhiều sự kiện, vũ hội thời trang độc đáo, các cuộc thi đấu với boss, so trình thiết kế… giúp game thủ thể hiện những phong cách thời trang độc lạ, biến hóa những bộ cánh mà chỉ riêng mình mới có.