Quốc chiến công thành đầy khói lửa cùng Thịnh Thế Tam Quốc

0
Thế cục Tam Quốc Diễn Nghĩa vốn không thiếu những trận chiến công thành lừng lẫy. Với Thịnh Thế Tam Quốc, người chơi sẽ có thể có những màn công thành đầy khói lửa với tính năng Quốc Chiến.

Trong Tam Quốc, những trận chiến công thành luôn là đỉnh cao chiến thuật của binh pháp. Những trận chiến lớn của Tam Quốc đều liên quan đến những trận công thành lừng lẫy. Tào Tháo cất binh công thành đánh bại và bắt được Lữ Bố, kết thúc thế cục tranh giành tại phương Bắc, hay Trương Liêu với 5 vạn quân đã phòng thủ thành công trước cuộc tấn công của đội quân đông hơn nhiều lần của Tôn Quyền. Công thành là nghệ thuật chiến trận của cả bên công lẫn bên thủ.

Quốc chiến công thành đầy khói lửa cùng Thịnh Thế Tam Quốc

Quốc chiến vô cùng khốc liệt

Trong Thịnh Thế Tam Quốc, chiến trận công thành được tái hiện đầy khốc liệt trong tính năng Quốc Chiến. Trừ ngày thứ 4 trong tuần, các ngày còn lại đều có thể diễn ra những trận đại chiến. Từ 0 giờ đến 12 giờ, Quốc Vương, Thừa Tướng hay Đại Tướng của các quốc gia sẽ có thể đề ra quyết sách tấn công. Và sau khi quân lệnh được đưa ra, trận chiến sẽ diễn ra từ 8 giờ tối hàng ngày. Khi quân lệnh Quốc Chiến được phát, tất cả người chơi trên cấp 30 đều có thể gia nhập trận chiến này.

Mỗi tuần, mỗi thế lực chỉ có thể phát động Quốc Chiến một lần, và theo nguyên tắc sẽ không thể phát động tấn công ngược lại bên vừa tấn công mình. Do đó, quốc gia “nhanh tay” tuyên chiến trước sẽ có lợi thế khi ép được đối thủ phải chiến đấu ở vị thế phòng ngự.

Quốc chiến công thành đầy khói lửa cùng Thịnh Thế Tam Quốc

Hạ địch giúp vương

Tiến vào chiến trường Quốc Chiến, phe công sẽ có nhiệm vụ phá hủy lần lượt ba Cổng Thành và Cờ Soái của đối phương để có thể tiến vào tranh đấu Bảo Tàng Quốc Gia của phe thủ. Thành công tiêu diệt Bảo Tàng, phe công sẽ có thể ca khúc khải hoàn trở về và nhận nhiều phần thưởng giá trị. Ngược lại, phe thủ sẽ có nhiệm vụ ngăn chặn đối phương tấn công vào các công trình của mình và bảo vệ Bảo Tàng Quốc Gia đến cùng. Trận chiến vô cùng cân não sẽ chỉ có thể gọi tên một người chiến thắng, và đó sẽ là thử thách dành cho cả hai phe.

Quốc chiến công thành đầy khói lửa cùng Thịnh Thế Tam Quốc

Trong Quốc Chiến, phe công sẽ có nhiều mục tiêu để tấn công, nên kế hoạch tấn công sẽ vô cùng đa dạng, tùy vào chiến lược của các tướng lĩnh mà có thể thực hiện. Tuy vậy, phe thủ có lợi thế về mặt thời gian, nên có thể sử dụng các chiến thuật cầm chân, khiến đối phương sa lầy mà thất bại. Trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, Thừa Tướng Gia Cát Lượng vâng mệnh cất quân ra ngõ Kỳ Sơn, tuy hùng binh hàng chục vạn, binh cường mã tráng, nhưng vẫn sa lầy trước chiến thuật phòng thủ của Hách Chiêu tại ải Trần Thương. Điều đó đủ cho thấy, binh pháp công thủ vốn muôn hình vạn trạng, ứng đối hợp lý sẽ có thể lấy ít địch nhiều, đạt được thắng lợi sau cùng.

Công thành khói lửa tại: http://tt3q.360game.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.