Ragnarok Mobile TH lọt vào top 5 ăn khách

0
Game di động đầu tiên do Asiasoft phát hành đã lọt top 10 game được download nhiều nhất trong bảng xếp hạng của Thái Lan.

Tổng công ty Asiasoft tại Bangkok (Thái Lan) vừa công bố những mốc quan trọng của game điện thoại di động đầu tiên do hãng phát hành. Theo đó, Ragnarok mobile TH được giới thiệu lần đầu tiên tại PlayPark Fan Fest năm 2013 và đưa đăng tải trên App Store và Google Play vào ngày 15.1.2014 đã lọt vào top những game được download nhiều nhất trên hệ điều hành iOS. Đến ngày 6.2, game vươn lên top đầu trong 5 game ăn khách nhất dành cho cả iOS và Google Play.

Ragnarok Mobile TH lọt vào top 5 ăn khách - ảnh 1

Được biết, Ragnarok Mobile TH thuộc thể loại game online nhập vai, được phát triển dựa trên series game Ragnarok Online rất nổi tiếng. Game có đồ họa mang phong cách anime, được thiết kế thích hợp để chơi trên đi động một cách mượt mà nhất.

Theo chúng tôi biết, Ragnarok Mobile TH nằm trong chiến lược thâm nhập thị trường game mobilw của Asiasoft cũng như để phục vụ cho lượng người hâm mộ đông đảo của Ragnarok trên toàn thế giới.

Ragnarok Mobile TH có thể tải về trên hệ thống Apple App store , Google Play và Playpark tại http://romobile.playpark.com/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm