Rainbow Six Siege đạt mốc 50 triệu người chơi

0 Thanh Niên Online
Đến thời điểm hiện tại, có thể khẳng định Rainbow Six Siege là tựa game eSports thành công nhất của Ubisoft.
Ra mắt vào ngày 01.12.2015, Rainbow Six Siege là tựa game bắn súng online được vận hành theo định hướng Thể thao Điện tử (eSports). Ban đầu, trò chơi là phiên bản kế thừa từ đống tro tàn của dự án bị hủy bỏ Rainbow Six: Patriots, tuy nhiên, sau gần 4 năm vận hành và xây dựng cộng đồng game thủ, trò chơi này hiện đã trở thành phiên bản thành công nhất của series Rainbow Six.
Rainbow Six Siege đạt mốc 50 triệu người chơi - ảnh 1
Mới đây, Ubisoft đã công bố rằng Rainbow Six Siege đã cán mốc 50 triệu người dùng, trở thành tựa game eSports (và nhiều khả năng là tựa game hướng đến tính năng chơi mạng nói chung) thành công nhất của Ubisoft tính đến thời điểm hiện tại.
Rainbow Six Siege đạt mốc 50 triệu người chơi - ảnh 2
Dù không phổ biến tại Việt Nam, hoặc những quốc gia vốn ưa chuộng các tựa game eSports thuộc thể loại MOBA, Battle Royale,... nhưng Rainbow Six Siege vẫn duy trì được cộng động game thủ trung thành, thường xuyên gắn bó với trò chơi cũng như các giải đấu chuyên nghiệp do Ubisoft tổ chức. Do đó, 50 triệu người dùng có thể xem là một thành công lớn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.