Real Yulgang Mobile - Game chuyển thể từ Hiệp Khách Giang Hồ khá hấp dẫn

0 Thanh Niên Online
Theo các thông tin mới được công bố, Asiasoft đã đạt được thỏa thuận với MGame để phát hành Real Yulgang Mobile tại thị trường Đông Nam Á.

Real Yulgang Mobile là sản phẩm di động được kế thừa nội dung và hình ảnh từ bộ truyện Hiệp Khách Giang Hồ đình đám, từng gắn liền với thanh xuân của các game thủ thế hệ 8x – 9x. Game mobile này hiện đã được Asiasoft đưa về thị trường Đông Nam Á và sẽ cho ra mắt trong thời gian sắp tới.

Real Yulgang Mobile - Game chuyển thể từ Hiệp Khách Giang Hồ khá hấp dẫn - ảnh 1
Real Yulgang Mobile - Game chuyển thể từ Hiệp Khách Giang Hồ khá hấp dẫn - ảnh 2

Real Yulgang Mobile một lần nữa sẽ gợi nhớ những ký ức tuổi thơ cùng Hàn Bảo Quân và Đàm Hoa Liên cưỡi ngựa truy tìm Hỏa Long Đao, Phục Ma Hoa Linh Kiếm, Truy Hồn Ngũ Tinh Thương và Bá Vương Quỷ Diện Giáp. Trò chơi mang tới lối chơi đi nhập vai chiến đấu vô cùng quen thuộc và sở hữu nhiều tính năng nổi trội của dòng game nhập vai, từ trang bị thú cưỡi cho đến phụ bản đặc sắc,...

Real Yulgang Mobile - Game chuyển thể từ Hiệp Khách Giang Hồ khá hấp dẫn - ảnh 3
Real Yulgang Mobile - Game chuyển thể từ Hiệp Khách Giang Hồ khá hấp dẫn - ảnh 4

Real Yulgang Mobile sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho game thủ nhờ có sự cải tiến và nâng cấp rõ rệt ở cả khía cạnh đồ họa lẫn nội dung game. Chắc chắn rằng khi ra mắt trong thời gian tới, Real Yulgang Mobile sẽ trở thành sản phẩm hot thu hút đông đảo game thủ trải nghiệm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.