Red Dead Online sắp có DLC lấy đề tài Zombie ?

0 Thanh Niên Online
Với hình ảnh nhân vật Zombie vô tình được bắt gặp tại vùng đầm lầy thuộc bang Lemoyne, Red Dead Online đang bị đồn thổi sắp ra mắt phiên bản DLC lấy đề tài Zombie.
Zombie (xác sống) không phải là một đề tài xa lạ đối với game thủ Red Dead Redemption, khi đã từng đại chiến với bầy quỷ dữ này trong Red Dead Redemption: Undead Nightmare. Lần này,nhiều game thủ cho rằng một bản DLC  (hoặc update) tương tự sẽ xuất hiện trong Red Dead Online - phần chơi mạng của Red Dead Redemption 2.
Cụ thể, trên diễn đàn Reddit, một game thủ đã bắt gặp nhân vật NPC được tạo hình hệt như một Zombie xuất hiện tại vùng đầm lầy thuộc bang Lemoyne. Thông tin này đã ngay lập tức gây chú ý lớn trong cộng đồng game thủ Red Dead Online.
Red Dead Online sắp có DLC lấy đề tài Zombie ? - ảnh 1
Sau "phát súng" này, nhiều game thủ cũng đồng thời chia sẻ các manh mối, gợi ý ẩn,... mà mình tìm được trong quá trình phiêu lưu tại thế giới Red Dead Online. Ngoài ra, nhiều game thủ cũng liên đến Zombie đến căn bệnh bí ẩn tại cực Tây của bản đồ Red Dead Online.
Dù Rockstar Games vẫn chưa đưa ra bàn luận về vấn đề này, nhưng nhiều game thủ cho rằng, nhiều khả năng bản cập nhật Zombie sẽ xuất hiện trong Red Dead Online vào dịp lễ Halloween sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mafia: Definitive Edition dời ngày phát hành vì Covid-19

Mafia: Definitive Edition dời ngày phát hành vì Covid-19

Là một trong những cái tên được trông ngóng nhất trong nửa cuối năm 2020, Mafia: Definitive Edition cũng đang phải chịu "vận đen" lùi ngày phát hành - vấn nạn đang ám ảnh ngành công nghiệp game trong suốt thời gian qua.
Ubisoft tặng miễn phí Watch Dogs 2

Ubisoft tặng miễn phí Watch Dogs 2

Từng tạo được tiếng vang ở thời điểm phát hành 2016, giờ đây Watch Dogs 2 sẽ được Ubisoft tặng miễn phí cho game thủ vào cuối tuần này.