Resident Evil 2 Remake sắp vượt mặt chính phiên bản gốc

0 Thanh Niên Online
Với 4,7 triệu bản bán ra và vẫn còn rất nhiều cơ hội để gia tăng doanh số, Resident Evil 2 Remake đã gần như chắc chắn sẽ vượt qua phiên bản gốc Resident Evil 2. Bên cạnh đó, với sự thành công này, Capcom đang chứng kiến một năm kinh doanh thành công mỹ mãn.
Ra mắt vào ngày 11.01.2019, Resident Evil 2 Remake là phiên bản làm lại của tượng đài Resident Evil 2 (1998) - trò chơi huyền thoại đã "hù dọa" tuổi thơ của nhiều thế hệ game thủ. Không chỉ gánh vác trách nhiệm hồi sinh lại dòng game Resident Evil đang hứng chịu nhiều chỉ trích, Resident Evil 2 Remake còn là sản phẩm mở màn cho chiến lược kinh doanh trong năm 2019 của Capcom.
Và đến thời điểm hiện tại, có thể khẳng định chắc chắn Resident Evil 2 Remake đã hoàn thành xuất sắc cả hai mục tiêu kể trên.
Resident Evil 2 Remake sắp vượt mặt chính phiên bản gốc - ảnh 1
Ngay ở thời điểm phát hành, Resident Evil 2 Remake dễ dàng trở thành dự án ra mắt thành công lớn thứ hai của Capcom (chỉ sau Monster Hunter: World), luôn có mặt trong danh sách các game bán chạy nhất ở thị trường Nhật Bản, UK,... Và đến tháng 11.2019, trò chơi đạt cột mốc 4,7 triệu bản, chỉ cách thành tích của Resident Evil 2 (4,96 triệu bản) một con số rất nhỏ. Với vòng đời còn dài và nhiều cơ hội phát triển doanh số, việc Resident Evil 2 Remake vượt qua người tiền nhiệm là điều chắc chắn nằm trong tầm tay.
Ngoài thành công của Resident Evil 2 Remake, Capcom cũng có một năm 2019 rực rỡ, với bản mở rộng Iceborne (2,8 triệu bản chỉ trong vòng 1 tháng), Devil May Cry 5 (2,7 triệu bản),...

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm