Resident evil làm lại trên PC đẹp hơn bản cũ như thế nào?

0
Game Resident evil 1, phiên bản “hoàn hảo” dành cho Gamecube sẽ có diện mạo cải tiến như thế nào khi được làm lại trên các hệ máy mới và PC?

Một đại diện của hãng Capcom đã chơi lại bản game Resident evil “remake” cũ (phiên bản dành cho Gamecube, tái bản lên máy Wii) và chụp lại hình ảnh để so sánh sự “tiến hóa” của game khi được cài tiến dành cho PC, PS3/PS4, Xbox 360/Xbox One.

Mời bạn đọc xem loạt ảnh so sánh bên dưới để có thể thấy rõ bản Resident evil sắp phát hành có đồ họa sắc nét và vượt trội thế nào so với bản cũ trên Gamecube và Wii:

(Click vào ảnh để phóng to)

Trái: đồ họa cũ - Phải: đồ họa mới

Resident evil làm lại trên PC đẹp hơn bản cũ như thế nào? - ảnh 1 Resident evil làm lại trên PC đẹp hơn bản cũ như thế nào? - ảnh 2

Resident evil làm lại trên PC đẹp hơn bản cũ như thế nào? - ảnh 3 Resident evil làm lại trên PC đẹp hơn bản cũ như thế nào? - ảnh 4

Resident evil làm lại trên PC đẹp hơn bản cũ như thế nào? - ảnh 5 Resident evil làm lại trên PC đẹp hơn bản cũ như thế nào? - ảnh 6

 

Các ảnh screenshot trong phiên bản Resident evil mới:

Resident evil làm lại trên PC đẹp hơn bản cũ như thế nào? - ảnh 7

Resident evil làm lại trên PC đẹp hơn bản cũ như thế nào? - ảnh 8

Resident evil làm lại trên PC đẹp hơn bản cũ như thế nào? - ảnh 9

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.
Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Không chỉ đơn giản là game mobile ngôn tình, cung đấu, Phượng Hoàng Cẩm Tú còn hội tụ nhiều sự kiện, vũ hội thời trang độc đáo, các cuộc thi đấu với boss, so trình thiết kế… giúp game thủ thể hiện những phong cách thời trang độc lạ, biến hóa những bộ cánh mà chỉ riêng mình mới có.