Retry: chiếc máy bay… cà tưng

0
Một tựa game mang nhiều âm hưởng từ Flappy bird nhưng không hề “đụng hàng” với chú chim đã quá nổi tiếng này.

Retry – chiếc máy bay… cà tưng

(Ảnh: Newsglobal)

Nếu như nhắc đến “luật bất thành văn” thì hãng game nào đã nổi tiếng từ đứa con cưng của mình thì sẽ cố gắng... “vắt sữa” nó. Và các chú “chim điên” Angry birds của hãng Rovio cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, cứ đến hẹn lại lên, các hãng đều muốn tăng thêm sức ảnh hưởng, thay đổi hoặc làm điều gì đó mới mẻ (như các chiến dịch quảng cáo ứng dụng).

Retry – chiếc máy bay… cà tưng

 Độ khó của Retry đúng với tên gọi của mình (thử lại lần nữa).(Ảnh: Wpmedia.o.canada) 

Với tầm nhìn xa của mình, hãng Rovio LVL 11 (một nhánh của hãng Rovio Entertainment) đã “ngày đêm nghiên cứu” cho ra Retry – một sản phẩm…mang dấu ấn Flappy bird và tung lên Google Play. Nhưng trước khi bạn than thở: “lại là game ăn theo” thì hãy nhớ rằng Retry có những cái rất riêng của mình dù cách điều khiển có hơi hao hao giống Flappy bird. Nhưng xét cho cùng thì 2 tựa game đều có sự khác nhau tương đối. Điển hình là các chướng ngại vật không còn 2 cột và cấp độ đã được phân chia rõ ràng trong Retry chứ không để người chơi phải “ngồi thiên thu” như Flappy bird.

Retry – chiếc máy bay… cà tưng

Tuy có sự giống nhau, nhưng Retry vẫn có điểm nhấn riêng của mình.(Ảnh: Pocketgamer)

Vậy bạn còn chờ gì nữa? Hãy cùng Thanh Niên Game (TNG) “làm vài đường” với chiếc máy bay…cà tưng này nào! TNG cũng khuyến cáo người chơi hãy sử dụng hệ điều hành Android 2.3 hoặc cao hơn để việc thưởng thức được “trọn vẹn".

Trò chơi Retry được tải miễn phí trên Google Play

Một số hình ảnh trong Retry: 

Retry – chiếc máy bay… cà tưng

(Ảnh: Sftcdn)

Retry – chiếc máy bay… cà tưng

(Ảnh: Maclife)

Retry – chiếc máy bay… cà tưngRetry – chiếc máy bay… cà tưng

(Ảnh: Mcdn3.angrybirdsnest)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.