Ride Out Heroes - Game sinh tồn hấp dẫn do NetEase phát hành

4 Thanh Niên Online
Trò chơi được cộng đồng game thủ đánh giá là sự kết hợp của nhiều sản phẩm như Overwatch, Realm Royale, Paladins,... trên nền tảng di động.

Mới đây, NetEase đã mở thử nghiệm giới hạn tại một số khu vực cho sản phẩm sinh tồn mang tên Ride Out Heroes. Trò chơi là một game di động 3D với đề tài sinh tồn quen thuộc trong thế giới giả tưởng với sự tồn tại của khủng long và những tuyệt chiêu không khác nào "phim chưởng".

Ride Out Heroes vẫn áp dụng lối chơi cơ bản của dòng game bắn súng sinh tồn, đó là game thủ sẽ tìm kiếm kiếm trang bị, vũ khí, vật liệu y tế, chạy vòng bo, chiến đấu với người chơi khác để giành chiến thằng. Mỗi màn chơi trong game sẽ có 100 người, game thủ có thể triệu hồi thú cưỡi để di chuyển, đồng thời khi bị chết sẽ tạm thời biến thành khủng long và có thể "hồi sinh" nếu như trong thời gian đó không bị tiêu diệt, đây là một điểm khá giống với việc bị "biến gà" trong sản phẩm Realm Royale.

Ride Out Heroes - Game sinh tồn hấp dẫn do NetEase phát hành - ảnh 1
Ride Out Heroes - Game sinh tồn hấp dẫn do NetEase phát hành - ảnh 2

Ride Out Heroes được đánh giá là sự kết hợp phức tạp của nhiều sản phẩm đình đám như Overwatch, Paladins, Realm Royale,... hay thậm chí là cả "phim chưởng Hongkong" với những màn tung chiêu thức cực kỳ hoành tráng khi chiến đấu. Với hệ thống 5 nhân vật sở hữu bộ kỹ năng khác biệt hoàn toàn, thậm chí còn tương sinh tương khắc với nhau nên sẽ tạo ra nhiều tương tác thú vị hơn rất nhiều.

Ride Out Heroes - Game sinh tồn hấp dẫn do NetEase phát hành - ảnh 3
Ride Out Heroes - Game sinh tồn hấp dẫn do NetEase phát hành - ảnh 4

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bưu

Bưu

Realm Royale Mobile à? Game khựa có khác nhái đủ thứ trên đời
Thanh Trang

Thanh Trang

Học tập cái hay thôi mà :v
Nhạc

Nhạc

Game nhìn bựa vãi
GAMEHOY.COM

GAMEHOY.COM

Game nhìn hấp dẫn đó, NetEase được cái ra game mới nhiều và hay, chứ khoảng chống bọn trẻ trâu phá game thì kém quá, như ROS giờ nát như cái gì

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm