Ring Of Elysium xác nhận ngày mở cửa trở lại tại Thái Lan

2 Thanh Niên Online
Vào đầu tuần tới, Ring Of Elysium sẽ được Garena chính thức mở cửa trở lại tại thị trường Đông Nam Á

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Ring Of Elysium là một sản phẩm game online sinh tồn do Tencent Games sản xuất với tên gọi tại Trung Quốc là Europa (Vô Hạn Pháp Tắc), trò chơi đã được Garena phát hành bản thử nghiệm ở một số quốc gia Đông Nam Á như Thái Lan, Indonesia. Xét về tổng thể, Ring Of Elysium mang hơi hướng và gần như mô phỏng lại toàn bộ nội dung gameplay của PUBG, và có thể được coi là phiên bản "PUBG của Trung Quốc". Dù vậy, trò chơi vẫn có thêm một số cải tiến so với PUBG, mà trong đó đáng kể nhất phải đến yếu tố cho phép người chơi phá hủy môi trường.

Ring Of Elysium xác nhận ngày mở cửa trở lại tại Thái Lan - ảnh 1

Không chỉ có vậy, trò chơi còn giới thiệu thêm nhiều loại phương tiện mới, mà trong đó có thể nhắc tới như xe tăng, tàu lượn,... Ngoài ra, Ring Of Elysium còn có thêm tính năng cho phép người chơi thi đấu dưới nước. Về chế độ chơi, sản phẩm này cũng giới thiệu các Mode chơi sinh tồn y hệt như trong PUBG, với tối đa 100 người cùng tham chiến trong một trận đấu.

Ring Of Elysium xác nhận ngày mở cửa trở lại tại Thái Lan - ảnh 2

Vừa qua, fanpage Ring Of Elysium Thái Lan đã bất ngờ update ảnh đại diện cùng với thông điệp "coming soon". Đến thời điểm hiện tại, Garena đã chính thức xác nhận Ring Of Elysium sẽ mở cửa trở lại tại thị trường Thái Lan vào ngày 22.1 sắp tới. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kim Hòa

Kim Hòa

Ngon rồi
Du Lâm Anh

Du Lâm Anh

Chán pubg thì qua cái này chơi đc nè

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.