Riot Games giới thiệu chế độ chơi Auto Chess có tên Teamfight Tactics⁠

0 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, chế độ chơi này sẽ ra mắt vào ngày 25.6 sắp tới.
Liên Minh Huyền Thoại
Có vẻ như làn sóng Auto Chess đang nổi lên trên toàn thế giới đã khiến không ít nhà phát hành rục rịch việc phát hành viên bản riêng của mình. Và cả Liên Minh Huyền Thoại cũng không thể bỏ qua được thể loại đang nổi này.
Theo đó, Riot Games đã giới thiệu một chế độ chơi mới có tên Teamfight Tactics. Chế độ chơi này sẽ giới thiệu bản đồ bao gồm 8 người chơi tham gia trong một trận đấu và sẽ kết thúc nếu còn một người duy nhất. Cứ qua mỗi giai đoạn, người chơi được quyền mua những vị tướng và kết hợp nó, nâng cấp trang bị và lựa chọn đội hình tốt nhất để giành chiến thắng những đối thủ khác.
Riot Games giới thiệu chế độ chơi Auto Chess có tên Teamfight Tactics⁠ - ảnh 2
Tất nhiên đối với những người chơi đã quen thuộc với Dota Auto Chess sẽ không lạ gì với lối chơi này. Thậm chí Ryan “Cactopus” Rigney, trưởng nhóm truyền thông của Riot Games, cũng thừa nhận rằng chế độ chơi Teamfight Tactics được lấy cảm hứng từ Dota Auto Chess.
Ông nói: “Chúng tôi tin rằng đây là chế độ chơi hấp dẫn dành cho những người chơi của chúng tôi. Mọi người sẽ được tận hưởng thể loại autochess theo thiết kế, tướng và phong cách rất riêng của LMHT”.
Theo dự kiến, Teamfight Tactics sẽ ra mắt vào ngày 25.6 sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.