Riot Games giới thiệu cúp vô địch siêu ngầu mới dành cho giải LCK

1 Thanh Niên Online
Chiếc cúp này được thiết kế và thực hiện bởi SWNA, một công ty thiết kế của Hàn Quốc đã làm nên các huy chương tại Olympic Pyeongchang 2018.
Liên Minh Huyền Thoại
Trong năm nay, mọi người đều đã biết rằng Riot Games đã tiếp quản giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp của Hàn Quốc là LCK. Và nhằm mang lại sự mới mẻ cho khu vực này, họ đã giới thiệu chiếc cúp vô địch mới.
Theo đó, nó được thiết kế từ 140 sợi kim loại cuộn vào nhau để tạo hình dạng cho chiếc cúp. Tất nhiên nhìn sơ qua thì ai cũng thấy được sự kỳ công cũng như sự hấp dẫn chiếc cúp vô địch của khu vực mạnh nhất trên thế giới.
Riot Games giới thiệu cúp vô địch siêu ngầu mới dành cho giải LCK - ảnh 2
Chủ đề của chiếc cúp này có tên là "Rise and Victory" (tạm dịch: trỗi dậy và vinh quang). Theo chia sẻ của Riot Games tại Hàn Quốc, chiếc cúp này đại diện cho làn sóng của các tuyển thủ chuyên nghiệp trỗi dậy và giành chiến thắng bằng chính nổ lực của bản thân. Và để chiếc cúp sở hữu thiết kế 'ngầu' như vậy, Riot Games đã làm việc với SWNA, một công ty thiết kế của Hàn Quốc đã làm nên các huy chương tại Olympic Pyeongchang 2018.
Mỗi sợi kim loại này đại diện cho một vị tướng trong game. Trong đó huy hiệu LCK hình ngôi sao nằm ở giữa và logo ngôi sao in chìm phần trên của chiếc cúp. Ngoài ra, tên của những nhà vô địch cũ cũng được khắc lên phần đế của chiếc cúp. Kích thước của chiếc cúp là 390mm x 597mm.
Theo dự kiến, chiếc cúp này sẽ được ra mắt nhà vô địch tại trận chung kết LCK Mùa Xuân 2019 của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại vào ngày 13.4 sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm