Riot Games ra mắt ứng dụng nhắn tin dành cho game thủ LMHT

0
League Friends là ứng dụng được ví như Viber, Zalo hay Facebook Messenger dành riêng cho các game thủ LMHT.

Như đã từng công bố trước đó, mới đây, Riot Games đã tung ra ứng dụng dành cho thiết bị di động mang tên: League Friends. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí giúp game thủ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) có thể giao tiếp và kết nối với nhau liên tục. Ngoài tính năng kết bạn, "chat chit" thì với League Friends, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì lời thách thức, khiêu chiến cũng như những trận đấu LMHT nào cùng bạn bè của mình.

Riot Games chính thức ra mắt ứng dụng nhắn tin dành cho game thủ LMHT

Màn hình giao diện của ứng dụng League Friends.

Có thể thấy, League Friends cũng tương tự như ứng dụng Gas của Garena nhưng do chính Riot Games phát triển. Trong tương lai, ứng dụng này sẽ còn được Riot cập nhật thêm nhiều tính năng hấp dẫn nữa. Hiện tại, League Friends đã ra mắt trên Play Store và App Store dành cho khu vực Bắc Mỹ và Châu Đại Dương, các khu vực khác sẽ được Riot ra mắt trong vài tuần tới.

*Click vào ảnh để tải về ứng dụng League Friends*

Riot Games chính thức ra mắt ứng dụng nhắn tin dành cho game thủ LMHTRiot Games chính thức ra mắt ứng dụng nhắn tin dành cho game thủ LMHT

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.
Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Không chỉ đơn giản là game mobile ngôn tình, cung đấu, Phượng Hoàng Cẩm Tú còn hội tụ nhiều sự kiện, vũ hội thời trang độc đáo, các cuộc thi đấu với boss, so trình thiết kế… giúp game thủ thể hiện những phong cách thời trang độc lạ, biến hóa những bộ cánh mà chỉ riêng mình mới có.