Riot Games tung bản CB dành cho Đấu Trường Chân Lý di động sớm hơn dự định

0 Thanh Niên Online
Tuy nhiên, hiện tại các fan hâm mộ của Đấu Trường Chân Lý thuộc khu vực Trung Quốc và Đông Nam Á vẫn chưa được thử nghiệm.
Liên Minh Huyền Thoại
Như đã giới thiệu từ trước, phiên bản di động của Đấu Trường Chân Lý sẽ ra mắt vào khoảng tháng 3. Tuy nhiên giờ đây các fan hâm mộ của thể loại cờ tự động (auto chess) của LMHT sẽ được thử nghiệm sớm hơn dự tính.
Theo đó, Riot Games vừa công bố rằng mình đã cho chạy giai đoạn closed beta (CB) của Đấu Trường Chân Lý di động trong một số khu vực vào ngày 7.2. Thông tin này được đăng tải ngay tại trang Twitter chính thức của Đấu Trường Chân Lý.
Người chơi từ hầu hết các khu vực (ngoại trừ Trung Quốc và Đông Nam Á) sẽ được chuyển tất cả những dữ liệu từ tài khoản cá nhân lên phiên bản di động. Tất nhiên những món vật phẩm như trang phục linh thú, trang phục bàn đấu, ... đều có sẵn khi người chơi thử nghiệm trên phiên bản di động.
Riot Games tung bản CB dành cho Đấu Trường Chân Lý di động  sớm hơn dự định - ảnh 2
Khi ra mắt phiên bản di động, các nhà phát triển đã thay đổi thiết kế Đấu Trường Chân Lý trở nên thân thiện với người dùng hơn. Ví dụ như hiện tại chế độ chơi này chưa hỗ trợ chat trong game. Tuy nhiên những món vật phẩm người chơi đã sở hữu từ ngoài client tới trong trận đấu đều được thiết kế thay đổi một chút so với ban đầu.
Trong lần cập nhật thông tin về Đấu Trường Chân Lý, các nhà phát triển đã nói rằng phiên bản chính thức sẽ ra mắt vào tháng 3. Giai đoạn này cũng chính là lúc Đấu Trường Chân Lý bước vào mùa 3 với hàng tá nhân vật mới liên quan đến chủ đề trang phục vũ trụ có sẵn trong LMHT.
Khá đáng tiếc rằng hiện nay fan hâm mộ của Đấu Trường Chân Lý tại khu vực Đông Nam Á nói chung lẫn Việt Nam nói riêng phải chờ thêm thời gian nữa mới được 'sờ tận tay' phiên bản di động.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ngô Văn Nhân: 9X thành công không cần tấm bằng đại học

Ngô Văn Nhân: 9X thành công không cần tấm bằng đại học

Cùng cộng sự thành lập công ty chuyên về game (cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử trên mạng) khi tuổi đời còn khá trẻ và đạt được những thành công nhất định, bí quyết của Ngô Văn Nhân là “Hãy cứ chạy trên con đường mình đã chọn, đừng so sánh bản thân với người khác”.