Riot Games tung nhạc nền hoành tráng của Chung kết Thế giới LMHT 2015

0
Sau nhạc nền u tối của Kindred, Riot Games lại khiến game thủ nhấp nhổm khi tung ra bản nhạc hoành tráng của Chung kết Thế giới mùa 2015.

Chung kết Thế giới Liên Minh Huyền Thoại mùa 2015 đang rất cận kề. Chúng ta chỉ còn đang đếm từng ngày cho đến khi giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất năm khởi tranh. Để khuấy động không khí, Riot Games đã tung ra bản nhạc hùng tráng của Chung kết Thế giới mùa 2015 này, cũng như lấy nó làm màn hình đăng nhập.

Độc giả có thể tải bản nhạc nền của Chung kết Thế giới mùa 2015 tại ĐÂY.

Chắc chắn sau khi nghe bản nhạc này, các game thủ sẽ càng nôn nao mong chờ đến ngày giải đấu diễn ra hơn, để xem Riot Games còn dành cho chúng ta những bất ngờ nào nữa. Nên nhớ, Riot Games thường có thói quen nhá hàng một đoạn trailer vô cùng hoành tráng để mô tả về dự định sắp tới của hãng vào dịp Siêu Sao Đại Chiến. Tuy nhiên, năm nay Siêu Sao Đại Chiến sẽ diễn ra sau Chung kết Thế giới nên khả năng Riot Games có quà bất ngờ gửi đến người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại là khá cao.


Cinematic A Twist of Fate nhá hàng về Baron và bản đồ Summoner's Rift mới

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.