Rộn ràng sân chơi mừng phiên bản web Đấu Phá Thương Khung

0
Mừng phiên bản web, Đấu Phá Thương Khung đã có rất nhiều hoạt động dành cho game thủ. Trong đó, các sân chơi khoe ảnh, chia sẻ cảm nhận, tặng code, áo thun… trên fanpage hiện đang thu hút đông đảo người chơi.

Chia sẻ cảm nhận, rinh ngay quà hot” là sân chơi khởi động từ ngày 10-13/11 dành cho game thủ Đấu Phá Thương Khung. Phần thưởng bao gồm các vật phẩm trong game tương đương 300 ngàn/giải dành cho 30 người chơi có cảm nhận sâu sắc và góp ý tâm huyết với game. Game thủ chỉ cần chia sẻ những cảm nhận về sự tiện lợi cũng như hạn chế của phiên bản web đã có cơ hội trở thành một trong 30 người may mắn của sân chơi.

dau pha thuong khung 

Theo ghi nhận từ Ban quản trị fanpage Đấu Phá Thương Khung thì sân chơi này cũng là dịp để Ban điều hành lắng nghe và ghi nhận những đóng góp cũng như tâm tư tình cảm của game thủ. Từ đó, đưa ra những chính sách hỗ trợ và chăm sóc người chơi chu đáo và thiết thực hơn.

 dau pha thuong khung

Cũng trên fanpage trò chơi có ít nhất 3 hoạt động mà game thủ có cơ hội nhận ngay code hot và áo thun cực chất của Đấu Phá Thương Khung. Khoe ảnh đẹp trong game – nhận code, cảm nhận về phiên bản web – nhận quà trong game, chơi game – nhận áo (dành cho top 10 nhân vật có cấp độ 40 máy chủ S14). Đây là những hoạt động mà Ban quản trị fanpage trò chơi mong muốn sự tương tác từ phía game thủ đối với sản phẩm cũng như các kênh cộng đồng hoặc kênh thông tin khác của game.

 dau pha thuong khung

Hình ảnh chụp từ phiên bản web

Tác phẩm của Thiên Tằm Thổ Đậu xuất hiện tại Việt Nam vào những ngày đầu tháng 8.2015 với định vị là game mini client 2,5D bám sát cốt truyện. Sau 3  tháng, tựa game này tiếp tục ra mắt trên nền web tạo thêm lựa chọn trải nghiệm cho người chơi.

Việc game ra mắt trên nền web không chỉ tạo thêm tiện ích cho người chơi mà đây còn là xu hướng chung của các trò chơi hiện nay – xu hướng đa nền. Đấu Phá Thương Khung hiện nay là một trong số ít tựa game ở thị trường game Việt vận hành theo xu hướng đa nền. Hiện cả phiên bản web và mini client đều có những tập người chơi riêng biệt và tâm huyết với game.

Trải nghiệm phiên bản web tại http://daupha.360game.vn       

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm