Rules Of Survival sẽ sớm được đưa trở lại Steam

3 Thanh Niên Online
Đội ngũ NetEase đã thông báo rằng họ đang làm việc với Valve để "hồi sinh" phiên bản Rules Of Survival trên Steam.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu trong bài viết trước, Rules Of Survival đã phát hành miễn phí phiên bản quốc tế cũng như phiên bản tại một số quốc gia (ở Việt Nam, VNG cũng đã trở thành nhà phân phối phiên bản PC của trò chơi này) và đạt được nhiều thành công đáng kể. Mới đây, NetEase đã chính thức đưa sản phẩm này lên hệ thống Steam để tiếp tục mở rộng thị trường. Tuy nhiên phiên bản trên Steam của Rules Of Survival sẽ được bán với giá là 2,99 USD (riêng khu vực Việt Nam sẽ được trợ giá chỉ còn 43.000 đồng), biến trò chơi từ một sản phẩm free to play (miễn phí) trở thành buy to play (trả phí).

Rules Of Survival sẽ sớm được đưa trở lại Steam - ảnh 1

Phiên bản trả phí này sẽ kèm thêm một số ưu đãi cho người chơi và được giới thiệu là chống hack tốt hơn phiên bản mobile đang phát hành miễn phí. Tuy nhiên các dữ liệu giữa phiên bản miễn phí và trả phí sẽ không thể chuyển đổi qua lại, do vậy trong suốt 2 tuần ra mắt trên Steam, Rules Of Survival không có quá nhiều người chơi.

Rules Of Survival sẽ sớm được đưa trở lại Steam - ảnh 2

Vào giữa tháng 6 vừa qua, Rules Of Survival đã bỗng nhiên "bốc hơi" khỏi Steam. Đã có nhiều đồn đoán về lý do khiến trò chơi bị gỡ bỏ khỏi Steam, tuy nhiên NetEase vẫn chưa chính thức đưa ra nguyên nhân cho việc này. Mới đây, khi cộng đồng game thủ bắt đầu lên tiếng lo lắng cho số phận của phiên bản Rules Of Survival trên Steam, thì NetEase mới đưa ra thông báo chính thức.

Theo đó, dữ liệu trên Steam Store của Rules Of Survival đã được lưu trữ và những người chơi mới không thể trải nghiệm game vào thời điểm này, đối với các game thủ đã mua game thì vẫn có thể chơi bình thường mà không cần lo lắng, bởi NetEase đang làm việc với Valve để đưa Rules Of Survival trở lại Steam trong thời gian sớm nhất. Nhà sản xuất game hàng đầu Trung Quốc cũng không quên gửi lời xin lỗi vì đã làm cộng đồng game thủ lo lắng.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
liluom

liluom

Chán! Bỏ ra 43k để ko gặp hack. Ai ngờ toàn gặp hack :( Nát quá
Ánh Tuyết

Ánh Tuyết

Đóng luôn đi, 43k ai mà mua :D
Gia Hòa

Gia Hòa

Trên steam có 4-5k người chơi thôi, đóng là phải rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.