Rùng mình với trailer mới của 2 game kinh dị đến từ Atari

0
Hai đoạn trailer cùng những thông tin chi tiết về hai tựa game Alone in the dark và Haunted house đã được hãng Atari công bố.

Trước đó, hãng Atari đã hé lộ hai dự án mới sẽ ra mắt vào cuối năm nay là Alone in the dark: IlluminationHaunted house: Cryptic graves

Được phát triển bởi hãng Pure FPS, Alone in the dark: Illumination sẽ có rất nhiều tính năng mới lạ, bao gồm khả năng tự tạo ánh sáng của nhân vật và chế độ co-op (phối hợp). Để sống sót, người chơi phải vượt qua những màn chơi thử thách với những con quái vật khát máu.

Nhiệm vụ của người chơi là phá hủy khu thị trấn bỏ hoang bị bao trùm bởi lời nguyền bí ẩn Darkness. Đặc biệt ở phiên bản này, người chơi sẽ được vào vai một trong bốn nhân vật Hunter, Witch, Engineer và Priest - với mỗi người đều sở hữu những khả năng đặc biệt và vũ khí riêng. Phiên bản gốc Alone in the dark ra mắt vào năm 1992 từng được kỉ lục Guiness công nhận là "Tựa game kinh dị sinh tồn 3D đầu tiên hay nhất".

Trailer của Alone in the dark: Illumination

Phiên bản gốc của Haunted house ra mắt vào năm 1982 được coi là một trong những tựa game tiên phong của thể loại giải đố - kinh dị. Được phát triển bởi hãng Dreampainters, phiên bản mới Haunted house: Cryptic Graves sẽ là tựa game thuộc thể loại kinh dị góc nhìn thứ nhất kết hợp yếu tố giải đố.

Người chơi sẽ vào vai Anya Graves sử dụng năng lực siêu nhiên của mình để loại bỏ những linh hồn và quái vật đang phá hoại vùng đất Abbadon Grange. Cô còn có khả năng liên lạc với người chết để giải đố và tránh được những loại bẫy chết người. Năng lực này còn giúp cô chế tạo đồ vật để trừ tà.

Trailer của Haunted house: Cryptic Graves

 Cả hai tựa game sẽ ra mắt vào mùa thu này trên PC.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm