Rùng rợn và u ám với Bloodborne

0
Bloodborne là game nhập vai hành động sắp ra mắt đến từ hãng From Software, do Hidetaka Miyazaki - cha đẻ của các siêu phẩm Demon’s souls và Dark souls - cầm trịch. Game sẽ phát hành cho PS4.

Từ đoạn trailer ở trên cho thấy một khung cảm tối tăm u ám, đẫm máu, những con chó quỷ bị lột da, lưỡi hái tử thần, hồi chuông báo tử, phù thủy cầm lồng đèn, zombie, rồng dữ… Có thể thấy Bloodborne có một bối cảnh hết sức rùng rợn chứ không đơn thuần như các người anh em Souls của mình. 

Bloodborne Project Beast

Đại diện của Sony cho biết những tựa game Souls đã ảnh hưởng đến mình như thế nào. Năm ngoái, Demon’s soulsDark souls đã cùng đồng hạng nhì trong bảng xếp hạng những tựa game PS3 được yêu thích nhất. Là những tựa game nhập vai - hành động cực kỳ khó với chế độ chơi mạng độc đáo, Souls cho phép người chơi tham gia vào màn chơi của người khác, để giúp họ hoặc để… phá họ. Đây chính là những điều gợi nên ý tưởng để thiết kế chiếc PS4.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.