Sáng nay cáp quang lại đứt: người dùng Internet, game thủ lại buồn

0
Vào thời điểm sắp nghỉ Lễ dài ngày, lại có nhiều game hay để chơi, thế mà tuyến cáp quang AAG lại một lần nữa "phụ lòng" các game thủ Việt Nam.

Cáp quang AAG lại đứt

Sơ đồ tuyến cáp quang biển AAG (Asia-America Gateway) (Ảnh: VNPT)

“Đến hẹn lại lên”, theo thông tin từ công ty Viễn thông quốc tế VNPT-I, tuyến cáp quang biển AAG lại… bị đứt vào lúc 5 giờ 45 sáng nay 23.4.2015. VNPT-I đang tích cực xác định điểm đứt và triển khai các phương án hạn chế ảnh hưởng đến người dùng Internet Việt Nam.

Đây là lần thứ 2 trong năm nay người dùng Internet Việt Nam đón nhận tin chẳng vui vẻ này. Trước đó, tuyến cáp AAG đã một lần gặp sự cố vào sáng ngày 5.1.2015.

Quả thật là một tin không hề vui với các game thủ Việt Nam khi thời điểm này có khá nhiều tựa game online hay đã và đang “đổ bộ”. Đơn cử là Final Bullet và bản Big Update Đột Kích 2.0 của VTC, Kiếm Thế 2, Võ Hồn 2Hắc Ám Chi Quang từ VNG. Với các game thủ casual, hiện đang có cơn sốt Pirate Kings, còn các game thủ thích game “khủng” thì hiện đang “quẩy tưng bừng” với chế độ online của GTA 5.

Hy vọng sự cố lần này sẽ được khắp phục sớm nhất có thể.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.