Sắp có game di động Tam quốc 3D về Việt Nam

0
Đây là một game mobile có đồ họa 3D rất bắt mắt và gameplay đậm chất hành động.

Sản phẩm giới thiệu tại China Joy 2014 lần này của nhà phát triển Game 7k7k có tên: Chủ Công Biệt Đả Thiềm, là một game trên smartphone có đồ họa 3D rất sống động và những hệ thống tính năng vô cùng đặc sắc, chưa từng xuất hiện trước đó. Đặc biệt game tạo được ấn tượng cực kì mạnh mẽ với người chơi nhờ hiệu ứng 3D hoành tráng, tiết tấu nhanh và gay cấn.

Sắp có game di động Tam quốc 3D về Việt Nam - ảnh 1 

Hiện tại theo thông tin mới nhất, quá trình đàm phán đã kết thúc và 7k7k đã chọn được NPH sẽ sở hữu bản quyền phát hành tựa game này tại Việt Nam.

Sắp có game di động Tam quốc 3D về Việt Nam - ảnh 2

Bên cạnh đồ họa và gameplay đậm chất hành động, Chủ Công Biệt Đả Thiềm còn sở hữu nhiều hệ thống tính năng kì lạ như: Trảm Tướng, Bí Kíp Võ Tướng, Chiêu Hồn… Game còn có hệ thống tướng rất quen thuộc với bối cảnh Tam Quốc luôn được game thủ Việt yêu thích.

 Sắp có game di động Tam quốc 3D về Việt Nam - ảnh 3

Những thông tin mới nhất liên quan đến quá trình đưa sản phẩm này về Việt Nam sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới.

Xem thêm một số hình ảnh giới thiệu game:

Sắp có game di động Tam quốc 3D về Việt Nam - ảnh 4

Sắp có game di động Tam quốc 3D về Việt Nam - ảnh 5Sắp có game di động Tam quốc 3D về Việt Nam - ảnh 6Sắp có game di động Tam quốc 3D về Việt Nam - ảnh 7

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Battlefield 2042 chuẩn bị beta trước thềm ra mắt trong năm nay

Battlefield 2042 chuẩn bị beta trước thềm ra mắt trong năm nay

Sau thành công vang dội với Battlefield 1 và Battlefield 5, Battlefield 2042 đang quay trở lại và lợi hại hơn xưa khi mang đến cho game thủ một bối cảnh tương lai gần và đi sâu hơn vào câu chuyện giật gân với sự tàn phá môi trường trên quy mô chưa từng có.
Game mobile Ragnarok X: Next Generation mở đăng ký sớm cho gamer Việt

Game mobile Ragnarok X: Next Generation mở đăng ký sớm cho gamer Việt

Người chơi tại Việt Nam có thể đăng ký đặt chỗ và tải trước Ragnarok X: Next Generation trên Trang đăng ký bằng tài khoản Facebook. Khi số lượng đăng ký trước đạt và vượt các mốc mục tiêu cụ thể mà nhà phát hành đặt ra, người chơi sẽ nhận được nhiều phần quà độc đáo trong game, bao gồm danh hiệu “Thế Hệ Mới”, Ba Lô Trại Hè, và Thú cưỡi Hamster (30 Ngày).